Fan chia 2 phe trước cơ hội tái hợp của bộ năm DBSK

Mới đây, bộ năm huyền thoại DBSK đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Một netizen đã nêu ý kiến rằng liệu năm thành viên DBSK sẽ có cơ hội tái hợp và xuất hiện trên phần TOTOGA của chương trình Infinite Challenge.

TOTOGA là một phần của show giải trí nổi tiếng Infinite Challenge, ê kíp chương trình sẽ mời những huyền thoại Kpop đời đầu cùng tham gia và biểu diễn. Khách mời mới đây nhất của TOTOGA là Sechs Skies và trước đó là Turbo, S.E.S, v.v… Do đó, người hâm mộ của “5 vị thần phương Đông” vô cùng mong chờ vào cơ hội này để có thể được nhìn thấy các chàng trai đứng bên nhau một lần nữa.

Fan chia 2 phe trước cơ hội tái hợp của bộ năm DBSK - Ảnh 1.

Có cơ hội nào cho fan được nhìn thấy một DBSK thật đầy đủ trên sân khấu lần nữa?

Chủ đề này nhận được nhiều bình luận khác nhau từ phía Kpop fan. Nhiều người tỏ ra mong đợi về một ngày tái hợp của nhóm, tuy nhiên cũng không thiếu các ý kiến phản đối và không bằng lòng:

– “DB5K là huyền thoại huhu.”

– “Tôi cũng rất muốn nhìn thấy họ huhu. Nhiều fan không thích nhưng mà vẫn có người giữ những ký ức đẹp về những ngày cũ haha. Sự tái hợp của của họ sẽ khó khăn hơn bất cứ thế hệ thần tượng đời đầu nào. Thật sự thì sẽ dễ dàng hơn nếu như sự nghiệp solo hay tầm ảnh hưởng của họ không lớn lắm. Cả hai nhóm đều hoạt động rất tốt và fan cũng yên ổn nhà nào theo nhà nấy rồi huhu. Tôi mong là ngày đó sẽ tới.”

– “Ít nhất thì tới năm thứ 20 họ mới làm được điều đó, giống như Sechs Skies vậy.”

– “Tôi phản đối. Chỉ có mấy đứa fan ngu ngốc mới muốn điều này. Fan của OT2 và OT3 chẳng nhớ nhung gì đến thời đó cả.”

– “Tôi muốn được nhìn lại đại dương đỏ…”

– “Thật sự thì chẳng có nhóm nào có ngoại hình, chiều cao và tài năng đỉnh như DBSK.”

– “Chắc tôi sẽ bị ghét nhưng tôi nghĩ là họ sẽ tái hợp vào một ngày nào đó. Tại sự kiện của quân đội, Jaejoong và Yunho đã gặp nhau, họ còn chào cả bố mẹ và chị em của nhau nữa. Park Yoochun hay Junsu cũng nói rằng họ muốn tái hợp trên sân khấu huhu. Tôi hi vọng cả năm sẽ sẽ quay lại với nhau trong tương lai gần huhu.”

– “Tôi không mong là họ sẽ chia rẽ như thế này… Họ từng rất thân thiết…”

– “Tôi thất vọng vì fan của OT2 và OT3 nhưng tôi muốn được thấy họ hát “Love In The Ice” và “Bolero”. Nếu như có ngày đó, tôi sẽ bất chấp mọi thứ đi xem họ biểu diễn… Tôi nghĩ mình sẽ khóc mất.”

– “Vấn đề ở đây là Park Yoochun và Shim Changmin.”

– “Chẳng ai ngờ là Park Yoochun và Shim Changmin lại hoàn toàn cự nhau như thế này cả. Trên mấy show cũ, Changmin đối đãi với Yoochun rất tốt và Yoochun cũng chăm sóc Changmin rất nhiều nữa.”

Nguồn tham khảo: KP

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT