Facebook 24h: Kỳ Duyên – Cuộc sống luôn cần những góp ý chân thành

Ngọc Trinh suy tư về phụ nữ, Trương Ngọc Ánh trăn trở về đàn ông….

%image_alt%

%image_alt%Kỳ Duyên trải lòng sau ồn ào đến muộn sự kiện họp báo Hoa hậu: Duyên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành một trong những khách mời góp mặt tại sự kiện vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sáng nay. Vì một số lí do khách quannên đã xảy ra vài điều đáng tiếc. Tuy nhiên, Duyên nghĩ rằng cuộc sống sẽ luôn cần những lời góp ý chân tình để bản thân được trưởng thành, Duyên cảm ơn mọi người luôn dành sự quan tâm và yêu thương cho Duyên. From Kỳ Duyên with love.

%image_alt%Ngọc Trinh suy tư về phụ nữ: Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn..

%image_alt%Chipu đón mưa tại Hà Nội: Hà Nội mưa quá anh chị em ơi.

%image_alt%Diễm Hương bên con trai
%image_alt%Elly Trần lại khiến fans của gia đình ngất ngây khi chia sẻ về con trai: Mạch Một Mí , Mặt Múp Míp, Mãi Mơ Mộng.

%image_alt%Hồ Ngọc Hà bật mí món ăn đêm: ăn đêm..Đông trùng hạ “hoả”Cả nhà ngủ ngon nha….1 ngày dài quá.
%image_alt%Lê Phương tận hưởng kỳ nghỉ bên con trai

%image_alt%Minh Hằng xuống phố với style nổi bật mix hai màu đỏ trắng

%image_alt%Phan Như Thảo bên chồng

%image_alt%Quỳnh Nga: Yêu là mù quáng một chút….Còn ai cho rằng ” yêu là mù quáng rất nhiều thì vào đây.
%image_alt%Gia đình Tự Long xuống phố dạo chơi

%image_alt%Trấn Thành: Cùng 1 cấu hình mà sao chức năng 2 con nhỏ này khác xa… giữ

%image_alt%Trương Ngọc Ánh chào Sài Gòn đi nghỉ hè cùng con gái…

%image_alt%Nữ diễn viên Hương Ga cũng trăn trở về tình yêu: “Mỗi người phụ nữ sẽ có 1 người đàn ông dành cho mình, hãy cứ chờ đợi cáctình yêu nhé, các tình yêu cứ inbox hỏi mình tư vấn tình yêu, thực tâm mong các tình yêu hạnh phúc chứ mình không dám chỉ đâu vì mình cũng không hiểu hết đàn ông”

%image_alt%Văn Mai Hương: Đưa đàn con thơ đi ăn mà tụi nó nghịch tanh bành quán người ta phát hờn! Phải cho Gia Khiêm ở lại rửa bát tiễn đưa bịn rịn về nhà chung bằng 5 cốc trà sữa trân châu to vật vã! Các con tôi nó ăn như gì ấy.

%image_alt%

Xuân Lan: Phụ nữ phải tự yêu mình! Cho dù căng thẳng vẫn không quên làm đẹp.Đắp mặt nạ giữ ẩm chuyên sâu và trị mụn dưới da nha. Sau đó lăn Ion Vitamin C cho da săn chắc và se nhỏ lỗ chân lông.

Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT