Duyên dáng, dí dỏm, dữ dằn với những phát ngôn ‘cộp mác’ Lê Minh Sơn ở Bài hát hay nhất

Theo dõi Sing My Song – Bài hát hay nhất, đã bao giờ bạn bật cười vì lời bình dí dỏm hay giật mình trước những nhận xét “đanh đá” nhưng lại “đánh trúng tim đen” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Nếu có, chắc hẳn bạn cũng từng một lần “phải lòng” vị HLV duyên dáng này.

Lê Minh Sơn là một nhạc sĩ tài năng, “điên, dị” hết mình trong âm nhạc, điều đó ai cũng biết. Nhưng bất ngờ hơn, anh còn sinh ra để trở thành một vị giám khảo truyền hình thực tế đầy sức mê hoặc. Mượn lời nhạc sĩ Đức Trí, xin phép tự đoán tác giả Bên bờ ao nhà mình chắc chắn là ngôi sao được chiếu ở một cung rất sáng.

Miễn là nghệ thuật thì ở đâu Lê Minh Sơn cũng chói lòa, rực rỡ như vậy. Có lẽ trên hành trình mê mải đuổi theo những cơn mơ âm nhạc, Lê Minh Sơn đã vô tình hay hữu ý dạo chơi qua vùng trời truyền hình thực tế. Và cũng không biết vô tình hay hữu ý, anh quyết định chọn Sing My Song làm điểm dừng chân. Như anh từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi không có nhiều cảm xúc mỗi lần ngồi trên ghế nóng nhưng sẽ góp mặt trong chương trình mà mình cho là tốt nhất”.

Bạn sẽ chẳng thể nào quên được những biểu cảm sinh động đầy thú vị nhường này của HLV Lê Minh Sơn trên ghế nóng.

Với Lê Minh Sơn, tâm thế làm HLV Sing My Song mùa đầu tiên dường như chẳng hề khiến anh áp lực một chút nào. Chính cái sự nhẹ nhàng, “thảnh thơi dân chơi” đó lại khiến khán giả chú ý đến vị nhạc sĩ tài danh này hơn. Một cái nháy mắt, một câu bông đùa hay một cú hất tóc huyền thoại lúc chạy lên sân khấu hát cùng thí sinh, Lê Minh Sơn cũng làm nó hết sức duyên dáng, tự nhiên như hơi thở, như một phần nguyên bản trong tâm hồn đầy chất nghệ sĩ của anh. Bản thân Lê Minh Sơn đã là một sự quyến rũ nhưng nếu phải chọn ra điều gì khiến khán giả nhớ nhất thì chắc chắn sẽ là những phát ngôn đậm chất và ‘cộp mác’ Lê Minh Sơn. Không lẫn đi đâu được.

 

Hãy cùng chờ đợi HLV Lê Minh Sơn, với chú ngựa chiến duy nhất đại diện cho đội – Lê Thiện Hiếu sẽ có những bất ngờ gì tại đêm Chung kết Sing My Song – Bài hát hay nhất 2016 vào 21h ngày 22/1 sắp tới trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT