Duy Khánh: “Cô giáo Khánh đã thay đổi cuộc đời tôi”  

Nổi tiếng trên cộng đồng mạng như một hiện tượng nhờ vai “Cô giáo Khánh”, từ sau đó Duy Khánh dần dần khẳng định bản thân mình hơn ở nhiều dự án khác nhau. Cùng vanhoagiaitri trò chuyện với anh chàng diễn viên hài hước này nhé!

duy 1

Bạn có nghĩ vai “Cô giáo Khánh” đã thay đổi cuộc đời mình không?

Thay đổi rất nhiều là đằng khác, nó gần như là một bước ngoặt để Khánh chạm tay vào ước mơ của mình. Nếu ngày ấy không đình đám với vai diễn đó thì chắc bây giờ Khánh vẫn là một diễn viên quần chúng vô danh hoặc thậm chí là người bưng bê phục vụ.

Nhưng do vai diễn đó đã để lại ấn tượng quá lón với công chúng quá lớn nên rất khó vượt qua, bằng chứng hiện giờ mọi người vẫn hay gọi bạn là “Cô giáo Khánh”, có bao giờ bạn khó chịu khi mình cứ phải dính lấy một hình tượng mãi như vậy?

Bản thân Khánh cũng đã từng rất khó chịu nhưng suy đi tính lại thì mới ngộ ra khán giả có yêu có quý mình, mình phải diễn xuất tốt thì mới được như vậy. Khánh cho rằng đó vừa là thử thách vừa là cái để mình phấn đấu, khi Khánh có một vai diễn xuất sắc hơn ở 1 năm, 2 năm hay10 năm sau thì cũng thoát khỏi được cái bóng “cô giáo Khánh” thôi, tất cả dựa vào chữ duyên cộng với thực lực của mình!

co-giao-khanh-chia-se-ve-nghi-an-tinh-yeu-dong-gioi-voi-tran-thanh-blogtamsuvn06-600x600
Duy Khánh trong hình ảnh “Cô giáo Khánh”

Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật cho đến bây giờ, bạn nghĩ mình được gì và mất gì?

Những điều dễ thấy nhất là Khánh được có nhiều người hâm mộ, nhiều show diễn hơn, cát xê tăng và có mối quan hệ rộng nhưng bù lại ở cái tuổi 21 đáng lí được ở bên gia đình nhiều hơn, tụ tập vui chơi cùng hội bạn nhiều hơn thì Khánh không được như vậy. Khánh nghĩ tất cả là duyên số, được hay mất không quan trọng, điều cốt yếu là mình có hài lòng với những gì mình đang có hay không.

Giữa một dàn sao trẻ cũng chuyên trị những vai hài như hiện nay thì bạn Khánh thấy ở mình có điều gì giúp bản thân nổi bật?

Chính việc không được đào tạo bài bản qua trường lớp, mọi thứ hoàn toàn bằng bản năng nên cảm xúc của Khánh rất thật, có sao diễn vậy và không hề biết gượng ép nên tuy diễn hài nhưng không bị lố để khán giả phải khó chịu. Nhưng bản năng quá cũng không phải là điều quá tốt nên Khánh cũng học hỏi kinh nghiệm sau mỗi lần quay một dự án nghệ thuật, học từ đàn anh chị đi trước để có chuyên môn hơn.

duy 3
Duy Khánh trong vai cô giáo Khánh

Nổi tiếng từ cộng mạng nên chắc chắn bên cạnh những người yêu thích thì luôn có những anti-fan trực chờ “ném đá” bạn, có đúng như vậy không?

Khánh nhớ có một bạn không thích Khánh, bèn tìm cách lên facebook của các bạn diễn viên đồng nghiệp khác để nói mọi người cẩn thận, đừng chơi với Khánh nữa, mà có như vậy mới làm cuộc sống nghệ sĩ thêm thú vị, muôn màu chứ lúc nào cũng ngọt ngào thì chán lắm, lâu lâu phải “cắn miếng ớt” thì mình mới biết trân trọng những người yêu quý mình chứ.

 duy 4

Như anh được biết, Khánh vừa đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Tuyệt chiêu siêu diễn”, bạn có hồi hộp không?

Chắc chắn rồi, đây cũng là lần đầu tiên Khánh đứng trên sân khấu lớn của một chương trình được đầu tư quy mô, vừa phải tương tác với khán giả, ban giám khảo vừa tương tác với thí sinh, cùng một lúc tiếp nhận một lượng thông tin lớn và phải giải quyết triệt để nên hồi hộp lắm. Khánh cố hết sức rồi, chỉ mong khán giả đừng quá khắt khe với mình!

Hoạt động miệt mài, chạy show đủ mọi chương trình thì có ảnh hưởng đến căn bệnh tim của bạn không? 

Hiện giờ sức khỏe của Khánh ổn lắm vì thật ra Khánh biết cân bằng và luôn hiểu rõ không có sức khỏe thì không hoạt động nghệ thuật được nên Khánh luôn dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe sau mỗi dự án.

duy 2

Từ sau khi nổi tiếng thì có lúc nào bạn muốn tạm ngưng không? và cụ thể đó là lần nào và lí do gì khiến bạn phải như vậy? 

Có chứ, nhớ lần lên phim trường bị đàn anh chị đi trước “tạo áp lực” mà mình không thể phản kháng lại, cảm thấy yếu đuối và bản thân không phù hợp với nghề nhưng sau một đêm ngủ dậy nhớ lại lời bài hát what doesn’t kill you makes you stronger thì quên hết mọi chuyện và cố gắng chăm chỉ tiếp, cứ hoạt động nghệ thuật chân chính bằng cái tâm thật sự thì tổ nghề sẽ không bao giờ bỏ mình.

 duy 6

Định hướng trên con đường nghệ thuật sắp tới của Khánh là gì?

Khánh sẽ trau dồi thêm nhiều kĩ năng trong nghệ thuật như: hát, múa, nhảy, làm MC…để có nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật hơn, cũng như vẫn chú trọng đầu tư vào các vai diễn của mình để được khán giả và giới chuyên môn công nhận nhiều hơn. Hi vọng mọi người sẽ vẫn luôn đón nhận Khánh với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải chỉ là một vai diễn online “Cô giáo Khánh”!

Tâm Bình

Theo thanhphotre.vn 

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT