Duy Cường không sợ bị lép vế trước các danh ca

Đứng cùng các danh ca như Ngọc Sơn hay Như Quỳnh trong liveshow riêng, Duy Cường không sợ bị lép vế hay mất vị trí tâm điểm sân khấu.

Quán quân Thần tượng Bolero 2018 đã bày tỏ như vậy tại họp báo chiều 16/6 giới thiệu đêm nhạc Tình mẫu tử 5. “Về ba Ngọc Sơn, đó là điều bất di bất dịch bởi nhờ có ba mới có Duy Cường của ngày hôm nay. Ba đã chỉ dạy cho Duy Cường từng ly từng tí trong âm nhạc, đặc biệt là các tuyệt chiêu trong hát nhạc Bolero để chiếm trọn trái tim của khán giả. Ngoài ra ba cũng luôn là người thầy lớn của Duy Cường về cuộc sống, bài học làm người. Ở gần ba, Duy Cường cảm thấy mình lớn lên từng ngày, biết đối nhân xử thế và luôn cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến ba dành cho đứa con trai”, nam ca sĩ nói về cha nuôi.

Duy Cường từng nhiều lần song ca với cha nuôi Ngọc Sơn tại liveshow riêng và các sân khấu lớn.

Duy Cường từng nhiều lần song ca với cha nuôi – ca sĩ Ngọc Sơn tại – liveshow riêng và các sân khấu lớn.

Với Như Quỳnh, Duy Cường xem nữ ca sĩ như một người chị lớn đồng thời là thần tượng. Anh có duyên gặp giọng ca Người tình mùa đông khi tham dự cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 và được chị dành cho nhiều lời khuyên chân thành. Bốn show diễn trước, anh chưa có duyên mời được Như Quỳnh nên lần này, anh cố gắng sắp xếp và đặt lịch từ nhiều tháng trước để có cái gật đầu của chị.

Cả Như Quỳnh và Ngọc Sơn đều từng nhận xét Duy Cường có giọng hát đặc biệt, không giống ai. Vì vậy, anh càng tự tin và không sợ mình bị lép vế.

MC Quỳnh Chi, danh ca Ngọc Sơn, Như Quỳnh (từ trái sang) đến dự họp báo của Duy Cường.

MC Quỳnh Chi, danh ca Ngọc Sơn, Như Quỳnh (từ trái sang) đến dự họp báo của Duy Cường.

Lần thứ 5 tổ chức liveshow, Duy Cường tiếp tục chọn chủ đề tình cha nghĩa mẹ. Anh không sợ mình “già” trong mắt khán giả vì cho rằng tình cảm gia đình là thiêng liêng nhất, luôn tạo sức hút lớn và bằng chứng là mọi đêm nhạc của anh đều cháy vé từ sớm. Liveshow Tình mẫu tử 5 của Duy Cường sẽ diễn ra ngày 2/7 tại Cung Hữu nghị Hà Nội với kinh phí 3 tỷ đồng và các khách mời Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Giao Linh, Dương Hồng Loan, Bùi Việt Hà…

Duy Cường sinh năm 1991, quê ở Nghệ An, từng đoạt Quán quân Thần tượng Bolero 2018. Từ năm 2018 đến nay, anh đã tổ chức 4 liveshow với sự tham gia của Ngọc Sơn, Giao Linh, Hoàng Châu… Ngoài việc ca hát, Duy Cường còn là tiến sĩ, giảng viên triết học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT