Dương Mỹ Linh: ‘Hà Kiều Anh vun vén tình yêu cho vợ chồng tôi’

Dương Mỹ Linh cho biết hoa hậu Hà Kiều Anh luôn lắng nghe, khuyên nhủ và động viên cô theo đuổi mối tình với doanh nhân Bảo Anh.

Sau đám cưới hôm 12/12, Dương Mỹ Linh dành lời cảm ơn đặc biệt đến vợ chồng Hà Kiều Anh. Theo cô, Hà Kiều Anh không chỉ hiện diện trong hôn lễ, còn chứng kiến chặng đường yêu nhiều thử thách của cô và doanh nhân Việt kiều Tôn Thất Bảo Anh.

Hà Kiều Anh (bìa trái) cùng ông xã (bìa phải) dự đám cưới Dương Mỹ Linh.

Hà Kiều Anh (bìa trái) cùng ông xã (bìa phải) dự đám cưới Dương Mỹ Linh.

“Bốn năm chúng tôi bên nhau có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng không ít lần tưởng chừng sẽ buông tay. Chính chị Hà Kiều Anh đã tác thành tình cảm và thúc giục hai đứa làm đám cưới”, cô nói.

Với Dương Mỹ Linh, Hà Kiều Anh từ một tiền bối trong nghề đã dần trở thành người chị lớn, luôn chỉ dạy, nâng đỡ cô sau mỗi lần vấp ngã. Cô hạnh phúc, cảm động khi được quan tâm, lo lắng và chia sẻ cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Không chỉ Hà Kiều Anh, ông xã của cô là doanh nhân Trung Nam cũng theo sát con đường của Dương Mỹ Linh.

Sau bốn năm yêu, Dương Mỹ Linh – Bảo Anh kết hôn trong sự mong chờ của mọi được, đặc biệt là vợ chồng Hà Kiều Anh. Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt hôn lễ cho đàn em. Chồng cô – doanh nhân Trung Nam – đưa Dương Mỹ Linh lên sân khấu để trao cô cho chú rể. Anh còn dặn: “Bảo Anh hãy yêu thương, trân trọng ‘tài sản quý giá còn lại của gia đình'”.

Dương Mỹ Linh tin rằng, bên cạnh sự chúc phúc của mọi người, tình cảm từ vợ chồng Hà Kiều Anh đã khiến hôn lễ của cô thật trọn vẹn. Cô đã trải qua một ngày trọng đại đầy ắp tiếng cười, được kết nối với mọi người, chia sẻ cảm xúc. “Thật may mắn và hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của anh chị và mọi người”, cô nói.

Tình bạn của Dương Mỹ Linh và Hà Kiều Anh kéo dài nhiều năm. Khi Dương Mỹ Linh qua Mỹ định cư, cô vẫn giữ mối liên lạc với đàn chị.

Ông xã Hà Kiều Anh đưa Dương Mỹ Linh lên sân khấu.

Ông xã Hà Kiều Anh đưa Dương Mỹ Linh lên sân khấu.

Cô từng kể, Hà Kiều Anh là người giúp đỡ, động viên cô trong những ngày đầu làm quen cuộc sống Mỹ. Cả hai thường gặp gỡ trong những lần Hà Kiều Anh sang Mỹ. Hoặc họ hội ngộ tại những dịp Dương Mỹ Linh về nước thăm gia đình.

Vài ngày trước, Dương Mỹ Linh tổ chức hôn lễ cùng doanh nhân Bảo Anh tại khách sạn nổi tiếng ở TP HCM. Cô chỉ mời 60 khách hầu hết là người thân, bạn bè đã gắn bó nhiều năm. Đám cưới của cô có sự hiện diện của diễn viên Diễm My, gia đình nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nghệ sĩ múa Linh Nga, người mẫu Anh Thư… Dương Mỹ Linh cười hết cỡ trong tiệc cưới, thay hai bộ đầm để khoe sắc vóc tuổi 38.

Sắp tới, vợ chồng Dương Mỹ Linh sẽ tổ chức đám cưới ở quê nhà Bến Tre để báo hỷ với họ hàng. Sau đó, họ trở về Mỹ đón năm mới.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT