Dương Mỹ Linh gửi thiệp cưới

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai Bảo Anh sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở TP HCM vào ngày 12/12.

Doanh nhân Huy Cận – bạn đồng hành của NTK Đỗ Mạnh Cường – cho biết đã nhận được thiệp mời từ Dương Mỹ Linh.

Theo Huy Cận, hôn lễ của Dương Mỹ Linh – Bảo Anh sẽ diễn ra trong không gian sang trọng bậc nhất Sài thành với số lượng khách mời hạn chế. Họ chọn tổ chức đám cưới tại quê nhà vì muốn nhớ nguồn cội, dù hiện tại cả hai sống và làm việc ở Mỹ.

Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh.

Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh.

Huy Cận là bạn thân lâu năm với chú rể Bảo Anh và quen biết Dương Mỹ Linh khi cô còn hoạt động nghệ thuật trong nước. Chứng kiến hành trình yêu của hai người, anh bày tỏ sự xúc động khi cuối cùng họ đã cập bến hạnh phúc sau bốn năm cùng vượt qua nhiều thử thách.

“Ngần ấy thời gian đã cho cả hai biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Họ cũng bước qua nhiều cung bậc cảm xúc để tiến đến một cột mốc mới trong cuộc đời”, anh nói.

Trước thềm đám cưới, Huy Cận mong những điều tốt đẹp đến với hai người bạn của anh dù trước mắt còn nhiều khó khăn. “Hôn nhân mở ra chương mới đầy thú vị, nhưng chắc chắn cũng không ít thử thách. Nhưng chỉ cần tâm trí hai bạn luôn nhìn về một phía thì bình yên sẽ luôn đến”, anh nhắn nhủ cô dâu và chú rể.

Dương Mỹ Linh và bạn trai.

Dương Mỹ Linh và bạn trai.

Dương Mỹ Linh yêu doanh nhân Việt kiều Tôn Thất Bảo Anh từ năm 2018. Hai năm sau, cô mới dần hé lộ chuyện tình cảm nhưng cũng hiếm hoi chia sẻ đời tư trên mạng xã hội.

Khán giả bắt gặp người đẹp sánh đôi bạn trai trong những dịp họ cùng nhau về nước tham dự các sự kiện đặc biệt hoặc nhân dịp tụ tập với bạn bè. Chồng sắp cưới của Dương Mỹ Linh là chủ chuỗi nhà hàng ở Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT