Được vợ hỗ trợ, Tim vẫn “thua đậm” trước Hương Giang tại “The Remix”

Hai đội thi tiếp theo của “The Remix 2017” là Hương Giang và Tim với chiến thắng thuộc về đội của nữ ca sĩ Hương Giang.

Tối 20/1, Tập 3 “Remix New Generation” đã lên sóng VTV3. Với chủ đề Lãng mạn, Tim và Hương Giang là cặp đôi đối đầu với nhau. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính vẫn là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương. Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 1.

3 giám khảo Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 2.

2 đội thi hôm nay

Mở màn chương trình là màn kết hợp giữa Tim và Hương Giang trong ca khúc “Yêu và yêu” – một sáng tác của Dương Khắc Linh. Hương Giang xuất hiện như một nàng công chúa, Tim lại hóa thân thành một hoàng tử điển trai, hòa giọng với nhau khiến sân khấu Remix ngập tràn sự ngọt ngào, lãng mạn.

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 3.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 4.

Tim là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi solo. Anh mang đến 4 ca khúc “Không giới hạn – Yêu thương tận cùng – Phía sau 1 cô gái – Ta là tất cả của nhau”. Tim kể về một câu chuyện tình trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng vẫn tìm thấy nhau và ở bên nhau trọn đời. Đặc biệt bà xã Tim là Trương Quỳnh Anh đã xuất hiện trên sân khấu và hòa giọng cùng với Tim trong ca khúc “Ta là tất cả của nhau” khiến khán giả “vỡ òa” trong hạnh phúc. Tim còn không ngần ngại hôn bà xã trên sân khấu.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô cảm thấy khâm phục Tim khi có thể vừa nhảy vừa hát. Dương Khắc Linh nhận xét: “Xem 4 bài liên tục nhưng không chán, mỗi ca khúc đều có màu sắc riêng”. Tuy nhận được lời khen từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhưng kết quả, Tim chỉ nhận được 15/31 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 5.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 6.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 7.

Tiếp đến là phần thi của Hương Giang. Cô mang đến 4 ca khúc “Thiên đàng – Go Away – Happy New Year – Em không hối tiếc”. Đến ca khúc “Happy New Year”, Hương Giang song ca cùng Thanh Duy. Cả hai mang không khí Tết ngập tràn của “Remix New Generation”.

Giám khảo Hồ Hoài Anh Nhận xét producer của nhóm đã làm rất tốt về mặt âm nhạc. Dương Khắc Linh chia sẻ phần hòa âm rất sâu sắc và phù hợp với chất giọng của Hương Giang.

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: “Hương Giang khác hẳn khi duyệt bài cùng tôi. Giang quằn quại và sexy khiến tôi rất ganh tỵ vì tôi rất thích nhảy. Đây là team rất cập nhật, tất cả thể loại nhạc mới nhất các bạn đã cho vào tiết mục của mình. Riêng Hương Giang rất bắt mắt”.

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 8.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 9.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 10.

Đến lượt 3 giám khảo dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dành 2 điểm của mình cho Tim. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành 2 điểm cho Hương Giang. Kết quả cuối cùng, team Hương Giang có số điểm cao hơn là 28 và là team bước tiếp vào vòng trong.

The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 11.
The Remix: Tim rủ bà xã Trương Quỳnh Anh khiêu chiến vẫn để thua Hương Giang - Ảnh 12.

Tim tạm thời dừng chân

Tập 4 “Remix New Generation” với sự tranh tài của Thu Thủy và Tronie – Mia sẽ lên sóng lúc 21h ngày 10//2 trên kênh VTV3.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT