Được thể lấn tới, Tùng Sơn tung bộ ảnh “quyến rũ” chết người

Sau khi được cộng đồng mạng biết đến bằng giọng hát siêu dở, “bản sao Lệ Rơi” lại tiếp tục oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới.

Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Tùng Sơn được nhiều người biết tới khi khoe giọng hát tại một chương trình thi tuyển tài năng. Ngay lập tức, anh chàng này trở thành hiện tượng trên mạng xã hội và bị xếp vào hàng thảm họa mạng với biệt danh “ bản sao Lệ Rơi“.

Mới đây, để tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình, anh chàng tự tin tiếp tục tung ra bộ ảnh khoe nhan sắc “cực tệ” của mình khiến dân mạng một phen hết vía. Trong bộ đầm trắng thướt tha, chàng trai từng khiến “bản chính” Lệ Rơi cũng phải “hết hồn” này đã thể hiện rất nhiều tư thế gây cười.

Cũng chính bởi sự tự tin có phần thái quá của mình, thảm họa mạng Tùng Sơn đã thu hút được gần 30 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân sau ít ngày xuất hiện.

Trước đó, Tùng Sơn từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng nhờ hàng loạt các clip khóc người yêu với khuôn mặt xấu xí, phong cách ăn mặc dị hợm cùng các bức ảnh “tự sướng” không giống ai.

ts8ts10ts9ts7ts6ts5ts4ts1ts3ts2

Theo Kiến thức

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT