Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng

Dù lên tiếng phủ nhận nhưng sự ngượng ngùng, bối rối của Karik khiến khán giả thích thú.

Tối 16/11, Karik đã livestream giao lưu với khán giả và chia sẻ về “Running Man” mùa 2 cũng như các thành viên trong chương trình. Khi được hỏi về cân nặng, nam rapper bày tỏ: “Nói thiệt với mọi người là tôi tủi thân dã man về cân nặng của tôi. Tôi thấy ai chạy cũng rất nhanh, làm mọi thứ năng nổ và nhiều năng lượng, chỉ có tôi là thấy ngày càng chậm. Đôi khi tôi bị ám ảnh cân nặng quá, không giảm cân kịp nên lên mặt ú nù.

Tôi dẹp chuyện cái chân bị què qua 1 bên, vấn đề ở chỗ là tôi bị thích nghi chậm nên nhiều khi cũng cảm thấy không biết có phù hợp với chương trình hay không?”.

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 1

Karik phủ nhận “có tướng phu thê” với Ninh Dương Lan Ngọc

Chưa hết, khi đọc được bình luận nhận xét Karik và Lan Ngọc có “tướng phu thê”, Karik ngại ngùng nhanh chóng phủ nhận: “Tôi với Ngọc mà có nét mặt phu thê ư? No. Mọi người sai rồi. Tôi thấy Ngọc rất hợp với Ngô Kiến Huy”.

“Ngọc nhỏ như thế thì cần người săn chắc tí, tôi thì bủn rủn, mập, mũm mĩm quá nên mình nghĩ Ngọc sẽ hợp với Ngô Kiến Huy. Nếu “đẩy thuyền” 2 người đó chắc OK”, Karik nói thêm.

Mặc dù Karik nhất mực muốn gán ghép Ninh Dương Lan Ngọc với Ngô Kiến Huy nhưng khán giả vẫn nhiệt tình để lại bình luận: “Karik với Lan Ngọc đẹp đôi hơn Huy với Ngọc mà”, “Thích Lan Ngọc và Karik cơ”, “Anh với chị Ngọc đẹp đôi lắm”…

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 3

Ninh Dương Lan Ngọc gọi Karik là chồng trên sóng truyền hình

Sau khi tham gia chương trình “Running Man” Việt Nam mùa 2, Karik đã nhận được sự yêu thích của khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, tính cách dễ thương và sẵn sàng lăn xả trong mọi thử thách.

Ngay ở những tập đầu tiên khi tham gia chương trình, Karik đã được Lan Ngọc có màn tương tác ăn ý trên sóng truyền hình khiến fan thích thú. Khi quay hình tại Hàn Quốc, nữ diễn viên phim “Gái già lắm chiêu” còn tự nhận đây là đám cưới của mình cùng Karik, ngọt ngào xưng hô vợ – chồng và hết lòng bảo vệ nam rapper. Chính vì vậy mà sau đó, ê-kíp của chương trình cũng tích cực biên tập những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 4

Lan Ngọc và karik có màn tung hứng ăn ý khiến khán giả thích thú

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 5

Karik không suy nghĩ liền chọn Lan Ngọc vào đội mình

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 6

Lan Ngọc và Karik đều chiến đấu hết sức nhưng không thể bảo vệ được bảng tên, sau màn xô kéo tả tơi, cả hai đều nằm trên đất vì quá mệt

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 7

Khoảnh khắc Lan Ngọc nằm dựa đầu lên phần lưng của Karik đã được biên tập chú thích: “Hãy để tôi nằm đây với chồng tôi. Trời cũng khóc vì chuyện tình cảm động này”, khiến khán giả thích thú

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 8

Karik đỡ Lan Ngọc khi thực hiện thử thách đu xà

Được khen có tướng phu thê với Lan Ngọc, Karik nói 1 câu phũ phàng - 9

Lan Ngọc còn tự khẳng định đi Hàn Quốc là chuyến “nghỉ tuần trăng mật” của mình và Karik. Sau khi chịu đau trên thảm mát-xa đặc biệt, hai người vượt qua thử thách và chiến thắng, nhận phần thưởng là bảng tên trống. Khi đó, Karik liền nói Lan Ngọc: “Tiền mừng nè vợ ơi”

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT