Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ

Chàng trai Mỹ và cô gái Việt, mỗi người dùng một cách khác nhau để chinh phục đối phương. Họ rung động trước nhau chỉ sau 3 lần hẹn hò.

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 1

Cặp đôi quen nhau từ thời đi học

Chuyện tình yêu của những cặp đôi vợ Việt – chồng Tây luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mới đây, khán giả “Vợ chồng son” được dịp “tan chảy” trước câu chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn của cặp vợ chồng Việt- Mỹ Joseph Balsitis và Thảo Balsitis. Cả hai quen và yêu nhau từ thời đi học, cho đến khi trưởng thành, vượt qua bao trắc trở đã hạnh phúc “về chung một nhà”.

Joseph và Thảo quen nhau khi cùng tham gia một lớp học Lịch sử. Cô ấn tượng mạnh với kiến thức Lịch sử sâu rộng của chàng trai Mỹ, tuy nhiên, luôn tỏ ra đề phòng khi thấy trên người anh có quá nhiều hình xăm.

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 3

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 4

Joseph vừa yêu vừa ngưỡng mộ Thảo

Joseph thì ngược lại, anh vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ trí tuệ của Thảo. Anh nhiều lần bất ngờ về kiến thức môn Toán của cô nên chủ động mời cô đi uống cà phê để được giúp đỡ. Gặp nhau một vài lần, họ nhận ra cả hai hoàn toàn có thể giúp nhau trong chuyện học tập.

Chàng trai Mỹ và cô gái Việt, mỗi người dùng một cách khác nhau để chinh phục đối phương. Họ rung động trước nhau chỉ sau 3 lần hẹn hò. Lúc này, Thảo đề nghị Joseph đi xóa hình xăm để thuận lợi qua “ải” gia đình ngày ra mắt. Anh chàng đồng ý, mặc cho việc xóa hình xăm vô cùng đau đớn.

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 5

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 6

Thảo hạnh phúc khi quen và yêu chàng trai Mỹ

Thấy được sự chân thành của Joseph, Thảo lập tức dẫn anh về ra mắt bố mẹ. Anh chàng có cảm tình đặc biệt với những thành viên trong gia đình bạn gái.

“Khi tôi nói chuyện với bố cô ấy, tôi thấy bác là một người nhẫn nại và mạnh mẽ, rất quan tâm đến con cái. Mẹ cô ấy thì ngọt ngào, luôn muốn chăm sóc các thành viên trong gia đình, đến bây giờ mẹ vẫn còn những đức tính đó. Còn em trai của cô ấy, lần đầu gặp, em ấy còn nhỏ xíu và mới từ Việt Nam sang Mỹ. Tôi chỉ dẫn em ấy, chơi với em ấy và nói chuyện với em ấy”, Joseph kể lại.

Cách bạn trai đối xử với gia đình khiến Thảo hạnh phúc. Cô chủ động đề nghị anh về sống chung và làm đám cưới. Thảo muốn được cầu hôn, Joseph bèn chuẩn bị một màn cầu hôn “bá đạo” trên đường đi chụp ảnh cưới.

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 7

Được chồng Mỹ cưng chiều hết mực, vợ Việt vẫn đòi ly hôn với lý do bất ngờ - 8

Biến cố khiến cặp đôi suýt tan nát gia đình

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi chồng Mỹ – vợ Việt luôn tràn ngập những điều ngọt ngào. Joseph là một người chồng mẫu mực, có trách nhiệm, lãng mạn và cưng chiều vợ hết mực. Anh rất hiểu vợ, từ chuyện cô thích gì, dị ứng với điều gì cho đến những việc làm bất ngờ khiến cô hạnh phúc.

Điều khiến Joseph trăn trở nhất là vợ hay ghen. Cô luôn tra hỏi mỗi khi chồng tiếp xúc hay trò chuyện với một người phụ nữ khác. Có một biến cố xảy đến khiến cặp đôi suýt đổ vỡ hôn nhân.

Đó là khi, bạn gái cũ của Joseph viết cho anh một bức thư với những lời lẽ ngọt ngào. Thảo vô tình đọc được, sự nghen tuông nổi lên, liên tục chất vấn chồng: “Vụ này giải quyết sao? Giải quyết cho êm đẹp đi. Anh còn giữ quan hệ với cô đó thì mình chia tay, còn không thì phải chia tay với người đó”.

Cuộc hôn nhân của họ khi đó rất căng thẳng, Thảo một mực đòi ly hôn chồng. Để giải quyết chuyện này, Joseph xóa mọi phương thức liên lạc, đồng thời gửi cho cô gái đó một bức thư từ chối tình cảm.

Trải qua biến cố, cặp đôi càng yêu thương và trân trọng nhau hơn. Điều Joseph mong mỏi nhất là vợ tin tưởng vào tình yêu của mình, bớt ghen tuông để tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT