Đức Phúc làm điều đặc biệt với Isaac khi lần đầu làm nhân viên pha chế

Chia sẻ

Theo tiết lộ của Isaac, khi anh đang pha nước cho khách thì đàn em Đức Phúc đã ân cần lau giúp anh những giọt mồ hôi vương trên mặt.

Đức Phúc làm điều đặc biệt với Isaac khi lần đầu làm nhân viên pha chế - 1

Các nghệ sĩ đã có trải nghiệm tuyệt vời trong một show thực tế nhiều màu sắc.

Show âm nhạc thực tế kết hợp với thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Biển của Hy vọng” chính thức được lên sóng từ 15/12. Đơn vị sản xuất Viettel Media mong muốn, khán giả khi xem show sẽ có cảm giác được “Heal and Chill”, và mỗi ngày đều có thói quen dành thời gian tái tạo năng lượng tích cực cho chính mình.

Với format độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, “Biển của Hy vọng” sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần về âm nhạc trước đó.

Là một show truyền hình thực tế lấy âm nhạc làm chủ đạo, những nghệ sĩ “Biển của Hy vọng” sẽ có những sân khấu live “khủng” giữa biển trời bao la thuộc 3 vùng biển đẹp nhất nước. 

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: Từ những ước mơ thuở nhỏ tới những vấp váp trong quá trình trưởng thành; từ mối tình đầu tới những lần trái tim vụn vỡ; từ những lần yếu đuối tới những nỗ lực vươn lên và tỏa sáng…

Nhưng dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ sản xuất âm nhạc, chúng đều mang màu sắc hiện đại, thư giãn vỗ về, có chiều sâu và giàu cảm xúc.Ẩn sâu bên trong là một thông điệp với ý nghĩa lớn lao mà chương trình muốn hướng đến, đó chính là chăm sóc tâm hồn.

Mỗi nghệ sĩ góp mặt không chỉ hát mà họ còn được nhận những nhiệm vụ khác nhau.

“Cuộc sống hiện nay phát triển với một tốc độ rất nhanh khiến nhiều lúc ta cảm thấy choáng ngợp và kiệt sức. Sự tổn thương diễn ra khắp nơi, lúc âm ỉ, lúc dữ dội. Và Tiên hiểu việc chữa lành bản thân là một hành trình rất khó khăn và đơn độc, nhưng cần thiết.

Tiên muốn âm nhạc trong “Biển của Hy vọng” trở thành một người bạn tâm giao ngồi cạnh khán giả lúc họ cần, đồng hành với khán giả trên hành trình chăm sóc tâm hồn, tìm về với ngôi nhà nội tâm của chính mình. Tiên hy vọng khán giả sẽ không cô đơn trên hành trình này khi đã có âm nhạc “Biển của Hy vọng.” – Giám đốc âm nhạc Tiên Cookie nhắn gửi.

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ như Isaac, Hoà Minzy, Đức Phúc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Quân AP…

Trong quá trình ghi hình, Isaac hoá thân thành nhân viên pha chế. Anh tiết lộ, đây là lần đầu tiên anh làm pha chế. Phải lắc nước liên tục gần 20 ly nên anh có cảm giác tay như bị phỏng lạnh và run tay khi cầm mic. 

“Mình chưa. Mình pha cà phê sữa đá hoặc trà sữa để mời mọi người ở nhà thì nhiều chứ làm bartender thì chưa vì đối với mình đây không phải là công việc dễ dàng. Khi tham gia chương trình Biển của hy vọng thì mình thấy đúng là không dễ thật, để có một ly cocktail hoàn chỉnh cho mọi người thì đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và học hỏi” – nam ca sĩ bộc bạch.

Đức Phúc làm điều đặc biệt với Isaac khi lần đầu làm nhân viên pha chế - 5

Isaac điển trai khi làm nhân viên pha chế.

Theo HẢI LINH (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT