Du lịch cùng Phạm Hồng Phước qua bài hát “Việt Nam, hôn, đi và yêu”

Ca khúc “Việt Nam, hôn, đi và yêu” đánh dấu sự trở lại của Phạm Hồng Phước – giọng hát Việt Nam Idol sau thời gian vắng bóng.

Sau 3 tháng thực hiện, nam ca sĩ đã trình làng bản audio của ca khúc Việt Nam, hôn, đi và yêu với nhịp điệu sôi động, trẻ trung. Ca khúc lần này là thử thách khá khó khăn khi ekip phải phối khí gồm 3 nhạc cụ dân tộc là tù, sáo và đàn tranh. Việt Nam, đi, hôn và yêu là một ca khúc trẻ, mang tinh thần phiêu lưu, trải nghiệm lại có chút truyền thống khi pha trộn giữa các nhạc cụ dân tộc. Phạm Hồng Phước cũng chia sẻ đây là một tác phẩm tâm đắc của anh dành cho những người yêu du lịch, thích đi phượt, lồng ghép vào câu chuyện tình yêu con người, đất nước và tinh thần bảo vệ dân tộc.

1-PHP
Từ bỏ dòng nhạc sở trường về tình yêu đôi lứa hay sự cô đơn, nam ca sĩ mang đến ca khúc nội dung hoàn toàn mới lạ về tình yêu quê hương, đất nước.

Việt Nam, đi, hôn và yêu được viết dựa trên câu chuyện về cuộc hành trình dài của những bạn trẻ đi qua những miền đất xinh đẹp của Tổ quốc. Họ tạm thời rời khỏi cuộc sống ồn ào nơi thành thị để khám phá cảnh đẹp trên dải đất hình chữ S. Nam ca sĩ Khi người lớn cô đơn đã khéo léo lồng ghép thông điệp về tình yêu con người, nguồn cội cùng tinh thần bảo vệ dân tộc vào giai điệu, ca từ thông qua những địa danh mà họ đi qua từ Đà Lạt đến Nha Trang lên tận Sa Pa: “Điều gì thuộc về chân lý sẽ mãi là chân lý, như tình yêu quê hương và rừng vàng biển bạc của nước Việt ta” Phạm Hồng Phước chia sẻ.

2-PHP
Hình ảnh thú vị của Phạm Hồng Phước trong MV mới.

3-PHP
 Phạm Hồng Phươc cũng tiếp tục ra Huế, Hội An để chuẩn bị cho bộ phim đầu tay.

Nam ca sĩ cũng sẽ phát hành MV cho ca khúc vơi những cảnh quay lung linh trên khắp đất nước Việt Nam vào cuối tháng 7. Ngoài âm nhạc, Phạm Hồng Phước cũng đang lấn sân sang điện ảnh trong bộ phim Đảo của dân ngụ cư cùng với Ngọc Thanh Tâm và Nhan Phúc Vinh hứa hẹn sẽ đem đến sự bất ngờ trong diễn xuất.

Kim Huy

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT