Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện

Trong tình trạng sức khoẻ không tốt, Đặng Thu Thảo vẫn thu hút toàn bộ sự chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ và phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức tại Cần Thơ, Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo trở thành tâm điểm khi chọn cho mình một chiếc váy lộng lẫy như một nàng công chúa cùng nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Được biết, dù đang bệnh nhưng Đặng Thu Thảo vẫn không ngại dậy từ sớm, di chuyển đường xa để đến với sự kiện lần này.

Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 1.

Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho mình một chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng bay bổng với thiết kế voan lưới tùng xoè cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá.

Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 2.
Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo khiến công chúng không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích của mình.

Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 4.

Nổi tiếng là người cầu toàn và nghiêm túc trong công việc nên dù đã bệnh một thời gian, Đặng Thu Thảo vẫn giữ lời hứa với các công việc và đối tác khi luôn đến đúng giờ và chỉn chu trong từng dự án.

Dù đang ốm, Đặng Thu Thảo vẫn đẹp đến ngẩn ngơ giữa sự kiện - Ảnh 5.

Với lịch trình bận rộn và dày đặc, cô không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, nhưng dù vậy mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ, tinh khôi và luôn luôn cuốn hút.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT