Dự án ngoại truyện ‘The Batman’ bị hủy

Đạo diễn Matt Reeves cho biết HBO Max hủy một trong hai dự án tiếp nối bom tấn “The Batman” mới ra rạp của ông.

Ngày 9/3, nguồn tin của Independent cho biết đạo diễn người Mỹ tiết lộ series khai thác về cuộc chiến chống tội phạm tại thành phố Gotham – bối cảnh của The Batman – sẽ không được thực hiện theo kế hoạch. “Tôi từng dự định làm một bộ phim về những cảnh sát của Gotham. Ý tưởng này đã bị yêu cầu ngừng lại”, Reeves cho biết.

Đạo diễn Matt Reeves (trái) trên phim trường The Batman. Ảnh: Screenrant

Đạo diễn Matt Reeves (trái) trên phim trường “The Batman”. Ảnh: Screenrant

Tháng 7/2020, Matt Reeves công bố sẽ hợp tác đạo diễn Terence Winter (Boardwalk Empire) sản xuất một series ngoại truyện cho phim điện ảnh The Batman của Robert Pattinson. Bối cảnh phim xoay quanh giai đoạn một năm trước khi nhân vật Bruce Wayne quyết định đeo mặt nạ và trở thành siêu anh hùng Người Dơi.

Matt Reeves cho biết rất hào hứng với ý tưởng khai thác cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm ở Gotham trước khi có Batman. Tuy nhiên, Warner Bros và HBO Max muốn ông tập trung vào dự án liên quan đến Arkham Asylum – nơi nhốt các tội phạm như The Riddler trong phim.

Năm 2021, các hãng phim cũng thông báo sẽ làm thêm một dự án ngoại truyện về phản diện The Penguin do Colin Farrell thủ vai. Kịch bản xoay quanh hành trình nhân vật vươn lên trở thành một trong những tên tội phạm sừng sỏ nhất của Gotham. Farrell dự kiến đóng chính kiêm sản xuất dự án.

* Review: ‘The Batman’: Khi siêu anh hùng học làm người

Trailer "The Batman" 2021

The Batman là bản điện ảnh mới nhất của DC về nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất của vũ trụ này. Robert Pattinson được chọn đóng Người Dơi sau khi Ben Affleck chia tay vai diễn. Dựa trên thuyết Đa vũ trụ của DC, tác phẩm không liên quan đến nhân vật của Afleck trong các phim như Justice League. Kịch bản xoay quanh giai đoạn Bruce Wayne sau hai năm trở thành siêu anh hùng Batman. Chàng công tử nhà giàu gặp nhiều vấn đề về tâm lý và dần chìm trong bóng tối của bạo lực, khát khao trả thù.

Đạt Phan

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT