Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy… đều từng tham gia cuộc thi này khi còn là học sinh!

“Tuổi đời mênh mông” là sân chơi dành cho học sinh tại các trường trung học phổ thông và có rất nhiều gương mặt quen thuộc tham gia như Đông Nhi, Tóc Tiên, Thùy Chi, Phương Vy…

Khoảng hơn 10 năm về trước, có rất nhiều chương trình truyền hình để các khán giả lựa chọn tham gia và chúng hoàn toàn thuần Việt chứ không bị Việt hóa nhiều như truyền hình thực tế bây giờ. Đặc biệt, có một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn học sinh đang học tại các trường trung học phổ thông rất được yêu thích, đó chính là “Tuổi đời mênh mông”.

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở lứa tuổi học sinh diễn ra hằng tháng, mỗi đợt thi sẽ có bốn trường THPT tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM tham gia. Giải nhất của mỗi tháng sẽ được trao cho tiết mục có số điểm cao nhất, 15 tiết mục có số điểm tổng sắp cao nhất sẽ được chọn tham dự Gala tổng kết. Các khán giả trẻ cũng có thể bình chọn giọng hát, nhóm nhạc và bài hát mình yêu thích ở mỗi vòng thi hàng tháng. Chương trình được phát sóng trên VTV3 lúc 14g thứ bảy tuần thứ hai mỗi tháng và phát lại lúc 22g thứ sáu tuần kế tiếp.

Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy... đều từng tham gia cuộc thi này khi còn là học sinh! - Ảnh 1.

Ngọc Linh…

Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy... đều từng tham gia cuộc thi này khi còn là học sinh! - Ảnh 2.

…và Minh Trang là hai MC xinh đẹp của chương trình

Hai MC xinh đẹp Ngọc Linh và Minh Trang lần lượt thay nhau dẫn dắt chương trình. Cuộc thi này cũng đánh dấu sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc trong làng nhạc bây giờ như Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy Idol, Tóc Tiên, Đại Nhân, Anh Khang, Tạ Quang Thắng… Đông Nhi, Phương Vy và Đại Nhân cùng bạn song ca Hòa Mi giành giải Nhất khu vực TP. HCM và lọt vào vòng Gala tổ chức ở Hà Nội.

Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy... đều từng tham gia cuộc thi này khi còn là học sinh! - Ảnh 4.

Đông Nhi (áo hồng, trái), Phương Vy (áo xanh) và Đại Nhân (áo kẻ) tại cuộc thi “Tuổi đời mênh mông.

Sân chơi “Tuổi đời mênh mông” cũng đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình của một trong những giọng ca trong trẻo nhất Việt Nam, Thùy Chi. Lúc đó, Thùy Chi không tham dự với tư cách thí sinh đơn mà ghép đôi cùng người bạn Minh Phương hoặc là tham gia vào nhóm TSD gồm toàn những cô gái hát hay lại biết chơi nhạc cụ. TSD giành giải Nhất Gala “Tuổi đời mênh mông” lần 5.

Đông Nhi, Thùy Chi, Phương Vy... đều từng tham gia cuộc thi này khi còn là học sinh! - Ảnh 9.

“Tuổi đời mênh mông” là lần đầu tiên Thùy Chi khoe giọng hát ngọt ngào của mình đến với khán giả

Tuy nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả nhưng “Tuổi đời mênh mông” cũng phải dừng lại để nhường chỗ cho những chương trình mới ngày càng mọc lên nhiều như nấm.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT