Dọn nhà đón Tết, vợ bất ngờ phát hiện bí mật “động trời” của chồng

Chia sẻ

Chuẩn bị đón Tết người vợ tranh thủ dọn dẹp và bất ngờ phát hiện chiếc hộp sắt trong đó có chứa bí mật “thầm kín” bấy lâu của chồng.

Dọn nhà đón Tết, vợ bất ngờ phát hiện bí mật “động trời” của chồng - 1

Vì chiếc hộp khá chắc chắn nên nhân viên cứu hỏa phải dùng đến cưa (Ảnh minh họa)

Mới đây, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện phát hiện “quỹ đen” của chồng khi đang dọn dẹp nhà đón Tết khiến dân tình lại được phen bàn tán, xôn xao.

Cụ thể, sự việc xảy ra hôm 19/1 tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Người phụ nữ họ Lâm cho biết, chiếc hộp được giấu trong khe tủ, hơn nữa còn được khóa rất kỹ càng, dù cố gắng thế nào cô cũng không mở ra được.

Băn khoăn và tò mò không rõ bên trong chiếc hộp có gì, cô Lâm quyết định đưa nó đến nhờ nhân viên trạm cứu hỏa địa phương phá hộ.

Vì chiếc hộp khá chắc chắn nên nhân viên cứu hỏa phải dùng đến cưa. Ngay khi nắp bung ra, thứ cất giấu bên trong khiến người vợ ngỡ ngàng bởi toàn tiền mặt. Cô Lâm kiểm đếm được khoảng 20.000 tệ (71 triệu đồng). Lúc này cô mới ngỡ ngàng thì ra đây là nơi giấu “quỹ đen” của chồng mình.

Về phía người chồng, sau khi bị vợ tra hỏi cặn kẽ, anh đã thú nhận đây là tiền tiết kiệm bao năm qua của anh. Vì không muốn vợ biết mình có tiền riêng nên anh cẩn thận giấu chiếc hộp vào khe tủ, nơi người vợ ít khi để tâm tới.

Cách đây không lâu, một ông chồng cũng đã gây sốt mạng xã hội khi chia sẻ câu chuyện “quỹ đen” không cánh mà bay của mình khiến nhiều người bật cười thích thú. 

Anh chồng giấu tên mở đầu dòng “tâm sự” mùi mẫn như sau: “Dạo này tiền quỹ đen, quỹ đỏ của mình giấu ở đâu cũng mất hết mà trong nhà thì không có camera, mỗi lần giấu tiền vợ cũng không ở nhà, loanh quanh chỉ có mỗi hai bố con. Phải nói thật, con mình nó ngoan, kể cả nó thấy bố giấu tiền nhưng cấm bao giờ thấy nó nói với mẹ nó nửa lời.

Lúc nãy, mình tranh thủ buổi tối kiểm tra lại sách vở của con gái để xem tuần vừa rồi con học được những gì. Mình vô tình phát hiện một quyển sổ khá đẹp, mình đoán là nhật ký của con gái vì mẹ nó hay dặn là hãy ghi chép những gì con thấy hằng ngày vào một quyển sổ, sau này xem lại con sẽ thấy điều kỳ diệu”.

Và rồi, lúc anh chồng mở ra thì từng dòng chữ hiển hiện khiến anh “sốc tận óc”. Nội dung được con gái ghi rất rõ ràng, rành mạch với những dòng chữ nắn nót:

“Ngày 2/8: Bố giấu tiền dưới gầm giường.

Ngày 16/8: Bố giấu tiền ở sau tivi ngoài phòng khách.

Ngày 21/8: Bố giấu tiền trong con gấu màu trắng của mình.

Ngày 24/8: Bố giấu tiền ở trong đôi giày thể thao”.

Câu chuyện của anh chàng sau khi chia sẻ thực sự khiến cư dân mạng phì cười. Quả là chị vợ rất cao thủ trong việc quản lý tài chính của chồng. Các chị em thì lại quá phục cô vợ này.

Theo Lam Anh (Tổng Hợp) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT