Dolly Trang: Trải lòng của nữ DJ nóng bỏng Sài thành

Hiện nay, Việt Nam đã có nhiều DJ tài năng dần khẳng định chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ. Tuy nhiên, các DJ nữ thường phải nhận những ánh mắt thiếu thiện cảm do môi trường làm việc phức tạp cũng như đặc thù công việc tương đối nhạy cảm.

Vậy nên, so với các đồng nghiệp nam, con đường để các cô gái vốn trót đam mê nghiệp quay đĩa có phần trắc trở hơn rất nhiều.

Dolly trang-11
DJ Dolly Trang

Chuyện kể về DJ Dolly Trang

Cô gái DJ nóng bỏng trên “sàn” DJ, DJ Dolly Trang nói về quá trình mình vào nghề: “Người ta cố gắng 1, còn riêng tôi cố gắng đến 10 … Bởi những chướng ngại vật… Về tiền bạc…Bị người ta chê bai về ngoại hình…”

Dolly trang-8

Dolly trang-4

DJ  Dolly Trang: vì yêu nghề tôi sẵn sàng hy sinh sự đau đớn về thể xác để đổi lại những giây phút thăng hoa trên sân khấu, và có nhiều cơ hội được gắn bó với nghề. Ví dụ như chấp nhận chịu đau đớn trên bàn mổ, bàn phẫu thuật để thay đổi ngoại hình…thay đổi suy nghĩ,cố gắng học hỏi … Buồn tôi có thể khóc và tôi thường xuyên khóc vì tôi là 1 người rất dễ nhạy cảm… Nhưng tôi không cho phép mình bỏ cuộc.”

Về cuộc sống của DJ cũng như những đêm biểu diển tại các tụ điểm, DJ Dolly Trang khá tỏ ra bức xúc kể lại: ” Hôm trước em làm show ngoài trời thành công …khách quẩy rất sung và khách thương nghệ sĩ nên tiền hoa khách tặng rất nhiều.  Điều làm em thật sự rất buồn đó chính là một vị khách nam tặng hoa, và trong lúc em không đề phòng và không đoán truớc điều gì thì bất ngờ họ vòng tay ngang eo, cử chỉ không nên có….

Dolly trang-5

Hôm đó, em đã khóc rất nhiều…đây là lần đầu tiên em tự nhận lời diễn ngoài trời cho một buổi party và là lần đầu tiên em rơi vào hoàn cảnh này. Em luôn muốn mình thật hoàn chỉnh khi biểu diễn, luôn luôn thật đẹp, set nhạc hoàn hảo vì em tôn trọng khán giả,tôn trọng những người đã bỏ tiền ra mời em và hơn hết em tôn trọng nghề của mình.

Em cảm thấy thật sự buồn ,em luôn muốn mình phải đẹp, khỏe đẹp để mọi người ngắm nhìn …nhưng không cho phép bất cứ ai chạm vào mình. Chúng em làm nghệ thuật chúng em cần sự tôn trọng…. Chúng em làm nghệ thuật và chúng em cũng có nhiều thứ cần phải chi trả, giống như một người bình thường . Nhưng không có nghĩa là bỏ tiền ra rồi xem chúng em như trò đùa rẻ tiền….

Dolly trang-1

Dolly trang6

Theo cảm nhận của Dolly Trang thì sexy là một lợi thế trên sàn nhưng lại là bi kịch trong những cuộc tình của mình. DJ Dolly Trang tâm sự : Tôi luôn lận đận trong chuyện tình cảm. Tôi từng bị gia đình người yêu phản đối và xem thường , tôi đã bị xem thường từ chính nghề nghiệp của mình….cho rằng tôi không đàng hoàng, tôi thích mặc những trang phục sexy vì đó cũng là hàng thời trang tôi đang kinh doanh,song song với công việc DJ của mình.

Cha mẹ của người yêu luôn phản đối vì sợ tôi không sinh con được do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Thật ra chính bản thân tôi cực kỳ sợ đau và tôi không bao giờ muốn cơ thể mình có bất kỳ vết cắt mổ nào. Như lúc còn bé tôi rất mập và rất xấu, không ai thèm chơi cùng, tôi bị bạn bè tránh né vì có thân hình dị dạng. Đi đâu tôi cũng bị xua đuổi…tôi nhìn những người bạn cùng trang lứa xinh đẹp, tôi rất muốn được chơi cùng họ, tôi rất muốn được hoà đồng, nhưng tôi không thể.

Dolly trang-3

Tôi rất buồn và đau đớn rất nhiều để cố thay đổi mình, để được sống và bây giờ tôi đã được hàng ngày làm đẹp cho những người bạn của tôi, được chính tay chọn và vun vén từng bộ trang phục cho các bạn…được theo đuổi niềm đam mê của mình…

Ngày mới bước chân vào nghề DJ tôi từng có một cô bạn rất thân….Cô ấy rất đẹp, sexy, lúc đó chúng tôi đi làm cùng chỗ…tôi học hỏi được rất nhiều từ cô ấy…nhưng vì những chuyện hiểu lầm vì những lời nói của những nguời xung quanh…và tôi không có cơ hội giải thích, tôi đã mất đi một tình bạn và đó cũng là lý do…cho đến bây giờ….tôi chưa thể thân với một ai….dù tôi có rất nhiều bạn.

Còn về việc kinh doanh hiện tại, kinh doanh nuôi sống tôi và nuôi dưỡng đam mê của tôi, DJ là đam mê của tôi, dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng tôi luôn dành thời gian tập luyện và học hỏi, và nhận lịch diễn vì khát khao muốn được bùng cháy …

Đam mê và yêu thì đâu cần suy tính thiệt hơn…chỉ cần còn một ngày sống…thì ngày đó tôi còn yêu âm nhạc… Tôi đi lên bằng đôi chân của mình…tôi lao động cận lực để nuôi đam mê….

Moon Mập (theo lời kể của Dolly Trang)

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT