“Đội quân đầu trọc” nổi nhất Hệ mặt trời của showbiz Việt

Không hẹn mà gặp, Phương Thanh, Phan Anh, Huy Tuấn, Tiến Đạt, Quốc Trung… đều sở hữu kiểu đầu giống hệt nhau.

Tối qua (11/10), cư dân mạng “xôn xao” khi Phan Anh bất ngờ  đổi sang kiểu đầu đinh ba tấc “ngầu” và manly hơn hẳn. Hình ảnh mới của MC Vietnam Idol cũng khiến những người bạn trong giới của anh thích thú, nhất là Phương Thanh.
Cách đây không lâu, “chị Chanh” cũng đã “xuống tóc” và để kiểu đầu tương tự. Và nhân dịp này, cô đã hào hứng liệt kê ra hẳn một … “Team đầu trọc”.
1Phương Thanh, Phan Anh, Đại Nghĩa, Huy Tuấn…
2
Đức Hùng, Huy Tuấn, Tiến Đạt, Cường Kun…đều có kiểu đầu tương tự như nhau
Trên trang cá nhân, Phương Thanh vui vẻ viết: ” Team đầu trọc nhập ngũ gấp. Đi lính mãi mãi… Không để tóc dài nữa đâu nha”. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng tải loạt hình của 11 nghệ sĩ nổi tiếng gồm cô, MC Phan Anh, diễn viên Đại Nghĩa, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Quốc Trung, nhà thiết kế Đức Hùng, rapper Tiến Đạt, quay phim Cường Kun, nhạc sĩ Đức Trí, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Phan Đình Tùng. Không hẹn mà gặp, tất cả các tên tuổi đình đám này đều có cùng một kiểu tóc như nhau. Cư dân mạng thậm chí đã nhận xét họ chính là “đội quân đầu trọc” nổi nhất Hệ mặt trời.
2

Vũ Ngọc Đãng, Đức Trí và Phan Đình Tùng cũng góp mặt, làm tăng quân số cho “Team đầu trọc”

Phát hiện thú vị của Phương Thanh nhanh chóng được cộng đồng mạng “like” và ủng hộ nhiệt tình. Một người hâm mộ bình luận: “Style đầu trọc như kiểu trút bỏ mọi phiền muộn… Nhìn nghệ sĩ nào cũng thấy hạnh phúc trên gương mặt”.
Theo Tri thức trẻ
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT