Đời không như phim

Tôi tình nguyện bỏ hết tất cả để chọn một ngành nghề có liên quan đến anh. Nhưng  mọi chuyện đã không như tôi nghĩ. Do tôi đã ảo tưởng quá nhiều.

Vào mùa thu 2 năm trước, lúc đó tôi đang trong trạng thái mọi thứ, mọi người đã quay lưng với mình. Tôi tình cờ xem được MV ca khúc đầu tay của anh, tôi đã mê đắm cái dáng người cân đối cùng với nụ cười tỏa nắng. Chính nụ cười đó đã mang lại cho tôi động lực để tìm đến đam mê của mình. Tôi thường mạnh miệng chửi mấy đứa fan cuồng làm lố, làm quá, thần tượng có gì đâu mà cứ chạy theo rồi khóc lóc. Nhưng giờ đây, tôi có thể hiểu được rằng sẽ có một người mang lại cho mình cảm giác an toàn và người đó cần được yêu thương.

Bỏ hết tất cả… chỉ muốn nhìn thấy anh

Kể từ ngày được thấy anh lần đầu tiên, tôi điên cuồng tìm mọi thông tin về anh, và bất chấp tất cả kể cả việc nghỉ học ở ngôi trường hiện tại chuyển sang học truyền thông để có nhiều cơ hội hợp tác và được nhìn thấy anh. Đó không phải là tình yêu đơn thuần mà là khi thực sự thương ai đó là bảo vệ người đó bất chấp mọi dư luận. Nghĩ lại, thực sự tôi đã quá liều lĩnh.

Tôi theo dõi trang cá nhân của anh mỗi ngày, và đặc biệt ngày ba buổi đều nhắn tin không bỏ xót buổi nào, cứ như thế trong hai tháng cho dù anh không hề đọc. Có lần người quản lý của anh đăng tuyển trưởng FC để quản lý fan cho anh. Tôi chớp lấy thời cơ đăng ký ngay và được chọn, mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Tim tôi đã bất giác ngừng đập khi thấy anh bằng xương bằng thịt đứng trước mắt, bắt tay và nở nụ cười với tôi.

love-1

Do anh là tân binh trong làng giải trí nên chưa có nhiều người biết đến, công việc quản lý FC bước đầu gặp nhiều khó khăn vì phải quảng bá hình tượng cho anh trước công chúng và tìm kiếm đội ngũ FC cứng để cùng nhau hoạt động. Tôi đã từng muốn bỏ cuộc vì quá áp lực và vất vả, và cũng từng nghĩ mình đã thực sự điên khi làm những chuyện vô bổ này. Nhưng vì muốn thấy nụ cười đó, tôi đã tiếp tục cố gắng. Anh dịu dàng, nhỏ nhẹ động viên an ủi mọi người có thêm động lực.

Ai rồi cũng khác

Anh nổi lên nhờ ca khúc cùng với MV tiền tỷ, mọi người biết đến anh, tìm đến anh với tốc độ ánh sáng, lượng fan tăng chóng mặt. Và anh đã bắt đầu đổi thay, cuộc sống xa hoa, và bóng bẩy hơn trước, bệnh ngôi sao bắt đầu xuất hiện. Anh sa thải hết tất cả đội ngũ ekip thân cận thuở hàn vi, trong đó có tôi.  Anh tuyển cho mình ekip sáng tạo và đẳng cấp hơn.

Chính anh đã vực tôi dậy khỏi hố đen của cuộc sống và cũng chính anh đã thức tỉnh tôi, cuộc sống này không như mơ, ai cũng có thể thay đổi, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Cứ tưởng sẽ có với anh cái kết hoàn mỹ như phim Hàn, kiểu anh chàng ngôi sao sẽ nhận ra tình yêu của mình với cô nàng trưởng fan… thật lố bịch… đời không như phim.

Nhìn anh trên tivi khi chia sẻ về sự giúp đỡ của ekip hiện tại, nghe anh tưng bốc lên tận trời mây xanh mà làm tôi buồn nôn. Quả thật là làm việc với ekip mới hình ảnh của anh chỉnh chu và đẹp mắt hơn, không còn vẻ khốn khó như ở cùng chúng tôi.Hình tượng của anh trong tôi đã hoàn toàn sụp đổ, nhưng cũng phải cảm ơn anh vì đã từng cho tôi động lực để đến với đam mê của mình.

Tất cả đều không sợ chỉ sợ lòng người đổi thay.

Lê Thị Thu Thảo

Thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT