Độc quyền: Rò rỉ thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày 25/12!

Được biết, đám cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới đây.

Cách đây ít phút, hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã bị rò rỉ. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Trong đó nêu rõ, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Được biết, đám cưới của Hari Won – Trấn Thành được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa. Trấn Thành là người trực tiếp đứng ra lo liệu và chuẩn bị mọi công đoạn cho tiệc cưới. Họ hàng của giọng ca Yêu không hối hận cũng sẽ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để tham gia sự kiện quan trọng này.

Hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành bị rò rỉ.

Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Cận cảnh thiệp cưới có ghi tên Lưu Esther (tên thật của Hariwon) và Huỳnh Trấn Thành.

Kể từ khi bên nhau đến nay, Hari Won và Trấn Thành thường xuyên vướng phải tin đồn bí mật kết hôn. Mới đây nhất, cộng đồng người hâm mộ tiếp tục xôn xao trước thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/11. Tuy nhiên, quản lý của Hari Won đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này vì ngày 25/11 giọng ca Yêu không hối hận đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Liên tục khẳng định không có chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai gần nhưng thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã gián tiếp khẳng định tin đồn này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của quản lý Hari Won có viết: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch ẻm mà tui ko biết gì hết vậy cà. Ẻm muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch ẻm nghỉ phép.”

Chia sẻ của quản lý Hari Won trước đó.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT