Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền và bí quyết rạng ngời, tươi trẻ

Trong thời đại ngày nay, sẽ không khó để có thể bắt gặp hình ảnh những nữ doanh nhân thành đạt, tất bật công việc nhưng lúc nào tinh thần cũng vui tươi, nhan sắc rạng ngời, tươi trẻ.

Ngay cả từ những gì là “bẩm sinh” nhất cũng không phải tự nhiên mà hoàn thiện, họ đẹp, trẻ trung, đơn giản bởi họ có bí quyết. Và đương nhiên, bí quyết làm đẹp của họ cũng thú vị và ấn tượng chẳng kém cách họ thành danh trên thương trường…

hien 1
Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền

Vốn đam mê lĩnh vực làm đẹp nên chẳng lấy làm lạ khi doanh nhân Nguyễn Thị Hiền, giám đốc Mimosa Spa cứ đẹp quên tuổi tác.

Khi được hỏi bí quyết nào mà chị trẻ và đẹp vậy, chị chia sẻ: “Phụ nữ luôn phải biết trích một phần thời gian và tài chính của mình để chiều chuộng chăm sóc bản thân. Bởi phụ nữ xứng đáng được như thế. Còn yếu tố quyết định sự trẻ trung xinh đẹp của người phụ nữ, đó chính là làn da”.

hien 4
Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền trong một cuộc thi làm đẹp

Chị cũng chia sẻ: “Xây dựng Mimosa Spa tại TP HCM là để làm đẹp cho mình trước tiên, kế đến trung tâm cũng chính là nơi mà chị em hoặc thậm chí ngay cả các đức ông cũng được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với dịch vụ và chất lượng cao”.
hien 5

Với khối lượng lớn lịch trình công việc hàng ngày phải hoàn thành, bên cạnh gia đình… Thế nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho những cuộc thi về tài năng và sắc đẹp, mà ở đó, chị tham gia với vai trò là ban giám khảo, khách mời đặc biệt. Bởi lẽ, theo quan niệm của chị, nét đẹp của người phụ nữ không chỉ là sắc diện bên ngoài, mà phải song hành cùng nét đẹp về trí tuệ, tài năng và nhân cách sống.

hien 3
Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền, là một trong những thành viên ban giam khảo Cuộc thi Olympic “Tài năng làm đẹp”.

hien 2

Đến với những cuộc thi, chị luôn công tâm trong vai trò ban giám khảo và chia sẻ một cách chân thành những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để làm hành trang cho mỗi thí sinh sau cuộc thi. Chị luôn cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình vì chị trân trọng giá trị người phụ nữ Việt.

Huy Toàn

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT