Đoàn Di Băng lãi 100 triệu đồng sau ba ngày mua túi Hermes

Chiếc túi Hermes Kelly da cá sấu được Di Băng mua với giá 1,7 tỷ đồng, nhưng nhanh chóng tăng giá sau ít ngày.

Thiết kế được Đoàn Di Băng “đập hộp” hôm 8/3. Đây là món quà ông xã của cô chi tiền để tặng vợ nhân dịp đặc biệt. Nữ ca sĩ cho biết mẫu Kelly này được tuyển chọn từ vân da cá sấu đẹp nhất, vì vậy mức giá 1,7 tỷ đồng là xứng đáng. Chỉ sau ba ngày về tay Đoàn Di Băng, thiết kế tăng giá “chóng mặt”. Nếu bán ở thời điểm này, cô sẽ có lãi khoảng hơn 100 triệu đồng.

Di Băng khoe chiếc Kelly 1,7 tỷ đồng tăng giá chỉ sau ít ngày.

Di Băng khoe chiếc Kelly 1,7 tỷ đồng tăng giá chỉ sau ít ngày.

Trước đó, khi khoe món quà xa xỉ với người hâm mộ, cô được đặt hỏi câu hỏi về việc dùng tiền để làm từ thiện thay vì “đốt” vào những món đồ hiệu. “Bài ca đó cũ quá rồi, tôi làm biếng giải thích lắm”, nữ ca sĩ nói. Người đẹp cho biết mua sắm hàng hiệu với cô còn là một khoản đầu tư. Với mẫu Hermes Kelly 1,7 tỷ đồng mới tậu, Di Băng dự kiến bán khi được lãi giá cao hơn.

Trước đó, nữ đại gia khoe có lãi ba tỷ đồng trong vòng ba tháng chỉ nhờ mua một chiếc đồng hồ. Thiết kế Patek Philippe phiên bản đính kim cương được cô mua với giá 6,1 tỷ đồng nhưng ít tháng sau đó nhanh chóng tăng lên đến 9,4 tỷ đồng. Nếu chốt bán, Đoàn Di Băng sẽ thu về khoảng 3,3 tỷ đồng tiền lãi. Trong bộ sưu tập của nữ ca sĩ còn có nhiều mẫu Patek Philippe và Richard Mille tiền tỷ khác. Đây là hai thương hiệu được các tín đồ thời trang yêu thích nên dễ dàng kiếm lời với những mẫu hiếm.

Giữ đồng hồ như mới, Di Băng vẫn sẽ thu về lãi cao nếu chốt bán.

Giữ đồng hồ như mới, Di Băng vẫn sẽ thu về lãi cao nếu chốt bán.

Với việc các thương hiệu ngày càng hạn chế trong việc sản xuất đẩy nhu cầu tăng cao chóng mặt, mua sắm hàng hiệu đang có xu hướng trở thành tài sản thay vì “tiêu sản”. Bất chấp đại dịch, các nhãn hàng xa xỉ liên tục tăng giá sản phẩm, như Chanel còn tăng đến ba lần trong năm 2021. Chiếc túi Chanel Classic Medium Flap Bag kinh điển còn tăng giá lên tới 40% so với trước đại dịch. Những chiếc túi xách của Hermes cũng tăng giá 28% so với năm ngoái.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT