Đỗ Thị Hà: ‘Tôi không bị công ty quản lý ghẻ lạnh’

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết thời gian qua cô hạn chế tham gia các sự kiện giải trí do bận học, chứ không phải bị công ty quản lý ghẻ lạnh như tin đồn.

Đỗ Thị Hà nói thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World 2021, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường. Nhiều tháng qua, cô quyết định tạm gác một số hoạt động ở làng giải trí để học, thi bù cho những môn bị hoãn trước đó. “Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác khiến đôi lúc tôi thấy bất lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Tuy nhiên, tôi luôn đặt việc học lên hàng đầu nên hạn chế xuất hiện để hoàn thành các môn học, kỳ thi. Không có chuyện tôi bị công ty quản lý ghẻ lạnh”, cô nói tối 17/11.

Bà Phạm Kim Dung (trái) và Đỗ Thị Hà dự chung sự kiện hôm 17/11. Ảnh: Sen Vàng

Bà Phạm Kim Dung (trái) và Đỗ Thị Hà dự chung sự kiện hôm 17/11. Ảnh: Sen Vàng

Tin đồn Đỗ Thị Hà mâu thuẫn và sẽ rời khỏi công ty quản lý sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam rộ lên những ngày qua. Nhiều khán giả cho rằng người đẹp bị công ty Sen Vàng “ghẻ lạnh”, không cho xuất hiện nhiều ở các show diễn và tham dự sự kiện như các hoa hậu khác. Cô cũng không được chọn chấm Hoa hậu Việt Nam 2022 như các hoa hậu tiền nhiệm. Mỹ nhân xứ Thanh được cho là hiếm khi chụp ảnh chung với người đứng đầu của công ty như các hoa hậu, á hậu khác.

Trước tin đồn, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch công ty Sen Vàng – nói: “Không có chuyện tôi không thương Đỗ Thị Hà. Hà ở Hà Nội, tôi ở TP HCM nên cũng không khớp về lịch trình công việc. Đôi lúc, chúng tôi đi chung nhưng bận quá không đăng tải hình chụp cùng nhau trên mạng xã hội nên khán giả nghi vấn. Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Tôi và công ty luôn ủng hộ Hà theo đuổi đam mê, ước mơ”, bà Dung nói.

Đỗ Thị Hà hiện là sinh viên năm cuối, chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp cho biết khó khăn khi cân bằng giữa việc học và lịch trình hoạt động. Hoa hậu từng phải mang theo vương miện, vali hành lý tới lớp. Tan học, cô lên xe di chuyển đến địa điểm tham gia sự kiện. Nhiều hôm, khi kết thúc công việc vào lúc nửa đêm, dù mệt, Đỗ Thị Hà thức để làm bài tập. Trước đó, trong thời gian chuẩn bị cho Miss World, trường dạy học online, người đẹp thường tranh thủ thời gian di chuyển trên ôtô để học qua điện thoại. Thậm chí, có khi vừa tham gia sự kiện, cô vừa đeo tai nghe để theo dõi bài giảng.

Người đẹp 21 tuổi cho biết hiện vẫn theo kịp chương trình học của cả lớp và dự kiến tốt nghiệp đúng hạn. “Tôi biết chắc kết quả học tập của mình không được hoàn hảo như trước kia nhưng sẽ nỗ lực. Có một số môn bị bỏ lỡ, tôi đang học bù để ra trường cùng các bạn. Tôi cũng mong mau chóng kết thúc việc học để tập trung vào công việc và dự định trong tương lai”, cô nói.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Hoa hậu thi Miss World 2022 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT