Đỗ Thị Hà mặc gợi cảm dự tiệc chia tay Miss World

Đỗ Thị Hà mặc váy tua rua xẻ đùi cao dự tiệc sau chung kết Miss World, ngày 17/3.

Người đẹp xuất hiện với thiết kế sắc đỏ do Đỗ Long thực hiện. Mẫu đầm tôn dáng từng được Đỗ Thị Hà dự định mặc đồng diễn ở chung kết nhưng phút cuối ban tổ chức yêu cầu mặc trang phục đen. Hoa hậu đã phải mượn đồ của thí sinh Puerto Rico để thay thế do không mang nhiều váy áo.

Đỗ Thị Hà mặc gợi cảm dự tiệc chia tay Miss World

Đỗ Thị Hà ở tiệc chia tay sau chung kết Miss World, tối 17/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đỗ Thị Hà gặp gỡ các thí sinh, tạm biệt nhau trước khi trở về quê nhà. Cô cho biết buổi gala không đủ 40 người đẹp thi chung kết vì có người đã phải bay về ngay sau cuộc thi kết thúc.

Tại sự kiện, ban tổ chức trao danh hiệu “Hoa hậu các châu lục”. Thí sinh Cộng hòa Dominica, Bờ Biển Ngà, Mỹ, Indonesia, Bắc Ireland lần lượt thắng các khu vực Caribbe, châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu.

Ban tổ chức Miss World trao danh hiệu Hoa hậu các châu lục tại sự kiện tối 17/3. Ảnh: MW

Ban tổ chức Miss World trao danh hiệu “Hoa hậu các châu lục” tại bữa tiệc. Ảnh: MW

Sáng 17/3, Đỗ Thị Hà thức dậy với tâm trạng thoải mái. Cô đi dạo một vòng quanh khu vực đang ở cùng một số người đẹp. Với cô, chặng đường thi nhan sắc quốc tế vừa qua có nhiều cảm xúc. Dù gặp khó khăn khi phải đi thi hai lần, thành quả Top 13 khiến cô hài lòng. Người đẹp thấy biết ơn, tự hào vì được yêu thương, giúp đỡ suốt nhiều tháng dự thi.

Đỗ Thị Hà (đầm trắng) cùng các thí sinh dạo chơi Puerto Rico trước khi chia tay. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đỗ Thị Hà (đầm trắng) cùng các thí sinh dạo chơi Puerto Rico trước khi chia tay. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngày 18/3, Đỗ Thị Hà sẽ bay sang Mỹ, dự định ở lại chơi vài ngày cùng người thân, sau đó về Việt Nam để ôn thi học kỳ.

Đỗ Thị Hà vào top 13

Trong chung kết, Đỗ Thị Hà xuất hiện tự tin trên sân khấu qua phần trình diễn váy dạ hội, đồng diễn với váy cocktail. Cô là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào top 13 nhờ thắng “Thử thách Truyền thông Kỹ thuật số”. Người đẹp nói: “Thật kỳ diệu, tôi không thể tin rằng mình đi tiếp. Tôi rất biết ơn khi được đại diện quê hương”.

Hoa hậu lần đầu sang Puerto Rico thi Miss World hồi tháng 11 năm ngoái, ghi dấu ấn ở các phần thi phụ, như: vào top 13 phần thi Siêu mẫu, top 16 vòng Thử thách đối đầu, top 27 vòng Tài năng. Sau chung kết bị hủy do Covid-19, cô về nước nghỉ ngơi gần ba tháng trước khi trở lại hoàn thành cuộc thi.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m.

Tân Cao

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT