Đỗ Thị Hà giới thiệu bản thân tại Miss World

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giới thiệu xuất thân nhà nông trong video gửi ban tổ chức Miss World 2021, ngày 12/11.

Đỗ Thị Hà gửi ảnh làm nông đến Miss World

Người đẹp nói: “Tôi tự hào khi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, một vùng đất giàu truyền thống lịch sử, nơi nuôi dưỡng những con người tài năng như nữ tướng Bà Triệu. Từ nhỏ, tôi đã được dạy dỗ để trở thành một phụ nữ thông minh, dũng cảm, sáng tạo”. Ở phần đầu video, Đỗ Thị Hà khoe những hình ảnh tuổi thơ, trong đó có khoảnh khắc đi làm ruộng, từng gây “sốt” thời mới đăng quang.

Đỗ Thị Hà cũng kể hành trình cô thực hiện sứ mệnh trong nhiệm kỳ hoa hậu. Với cô, giáo dục là tương lai của mọi quốc gia. Vì vậy, cô thành lập một quỹ mang tên mình để giúp đỡ những học sinh nghèo tại quê hương Thanh Hóa. Trước các đợt dịch, người đẹp đã về quê nhiều lần để trao học bổng cho các em.

Với vai trò Chủ tịch danh dự của câu lạc bộ Suối mát từ tâm, dù không vào TP HCM được trong thời giãn cách, cô góp tiền để giữ lửa cho bếp ăn 0 đồng phục vụ tuyến đầu. Cô cũng cố gắng giúp đỡ một số hoàn cảnh khó khăn khi ở Hà Nội.

Người đẹp kể cô học được tính cách kiên nhẫn, thẳng thắn khi đi cấy lúa cùng mẹ. Cách đây ba năm, gia đình cô khá giả hơn khi bố bắt đầu làm kinh tế.

Người đẹp kể cô học được tính cách kiên nhẫn, thẳng thắn khi đi cấy lúa cùng mẹ. Cách đây ba năm, gia đình cô khá giả hơn khi bố bắt đầu làm kinh tế. ảnh: Facebook Đỗ Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết một năm qua đã rèn ngoại ngữ, trong thời dịch vẫn duy trì lịch học online với các thầy cô. Trong video, cô cũng kể quá trình tập gym, trau dồi kiến thức, tham gia nhiều sàn diễn thời trang… để rèn luyện kỹ năng mềm.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m, đại diện nhan sắc trong nước thi Miss World 2021, dự kiến diễn ra trong 29 ngày, từ 19/11 đến 17/12 tại Puerto Rico. Trong bảng xếp hạng tháng 1, cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp vào Top 10.

Vân An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT