Đỗ Thị Hà gặp gỡ dàn thí sinh Miss World

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giao lưu cùng thí sinh các nước trong tiệc tối đầu tiên ở Miss World.

Đỗ Thị Hà gặp gỡ dàn thí sinh Miss World

Sau hành trình gần 40 tiếng, Đỗ Thị Hà hạ cánh sân bay ở Puerto Rico sáng 22/11 (giờ Hà Nội). Cô được xếp ở cùng phòng với đại diện Mông Cổ. Buổi tối, cô chọn bộ váy ren màu trắng hở vai, phong cách thanh lịch dự tiệc. Cô nói: “Tôi tự tin với khả năng make up, làm tóc của mình vì đã được huấn luyện kỹ. Tôi không gặp trở ngại khi giao tiếp với mọi người, các bạn rất thân thiện, vui tính”.

Trước đó, chuyến bay từ Narita (Nhật Bản) – nơi quá cảnh – đến Boston (Mỹ) bị hoãn, vì vậy cô phải tìm khách sạn ngủ tạm. Dù mệt, người đẹp cho biết vẫn tràn đầy năng lượng và nhập cuộc ngay khi đến nơi. Cô và hơn 100 thí sinh khác đang tham gia hoạt động chụp ảnh profile. Sắp tới, họ bước vào các phần thi Thể thao, Tài năng, Top Model, Head to Head…

Đỗ Thị Hà khoe ảnh cô tự trang điểm trước khi bắt đầu các hoạt động của ngày thứ hai.

Trong hình ảnh mới cập nhật trên mạng xã hội ngày thứ hai, Đỗ Thị Hà diện váy đỏ lệch vai. Ảnh: Instagram Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Trong bảng xếp hạng tháng 1, cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp vào Top 10.

Đỗ Thị Hà giới thiệu bản thân ở Miss World

Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi, chung kết diễn ra vào ngày 16/12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019.

Vân An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT