Đỗ Thị Hà được dự đoán vào top 20 Miss World

Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp vào Top 20 Miss World 2021, bên cạnh các ứng viên Venezuela, Ấn Độ…

Ngày 24/11, trang Missosology tung bảng dự đoán các thí sinh tiềm năng tại Hoa hậu Thế giới 2021, ngay sau khi dàn người đẹp tới Puerto Rico tranh tài. Đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà đứng hạng 17, cùng nhóm các thí sinh Ireland, Jamaica, Paraguay và Uganda.

Dự đoán top 20 của Missosology. Ảnh: Missosology Facebook

Dự đoán top 20 của Missosology. Ảnh: Missosology Facebook

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m – là một trong sáu thí sinh có chiều cao tốt nhất cuộc thi.

Trước khi đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà được Missosology đánh giá cao, hai lần dự đoán cô vào top 10 – dựa trên hình ảnh trên mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà giới thiệu bản thân ở Miss World

Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde được xếp hạng cao nhất. Cô sinh năm 1997 tại thành phố Villa of Cura, hiện là sinh viên năm ba ngành Y. Conde cho biết tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thường nấu ăn cho người vô gia cư tại địa phương. Conde từng thắng cuộc thi người mẫu Sambil Model Venezuela năm 2017.

Alejandra Conde là Hoa hậu Thế giới Venezuela. Ảnh: MV

Alejandra Conde là Hoa hậu Thế giới Venezuela. Ảnh: MV

Các thí sinh còn lại được dự đoán vào top 5 gồm thí sinh Manasa Varanasi (Ấn Độ), Karolina Bielawska (Ba Lan),Olivia Yacé (Bờ Biển Ngà)và đại diện chủ nhà Aryam Díaz (Puerto Rico). Hai người đẹp Đông Nam Á Tracy Perez (Philippines) và Lavanya Sivaji (Malaysia) đượcđánh giá cao, dự đoán góp mặt trong top 10. Hoa hậu Pricilia Carla Yules của Indonesia được xếp hạng 14.

Đại diện Ấn Độ (trái) và Ba Lan trong các hoạt động đầu tiên ở cuộc thi. Ảnh: Missosology

Đại diện Ấn Độ (trái) và Ba Lan trong các hoạt động đầu tiên ở cuộc thi. Ảnh: Missosology

Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi, chung kết diễn ra vào ngày 16/12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019.

Phương Mai

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT