Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định “yêu” hai lần

Thay vì chỉ trình diễn BST “Love” ở Hà Nội, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu ở TP.HCM sau một tuần.

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức sẽ chính thức khởi động vào đầu tháng 12 năm nay. Đây là sự kiện quy tụ gần 20 nhà thiết kế cùng triển lãm bán hàng với mong muốn thúc đẩy thương mại cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

NTK Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi tuyên bố tham gia trình diễn BST trong khuôn khổ tuần thời trang này. Bởi từ năm 2012 tới nay Đỗ Mạnh Cường luôn tổ chức các show diễn cá nhân định kỳ một cách hoành tráng, mà không cần góp mặt trong show diễn hay tuần lễ thời trang nào khác. Tuy vậy, trong buổi họp báo, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ:

“Cho đến giờ phút này mặc dù không cần phải tham gia, thậm chí là không cần tổ chức show thì tất cả các thiết kế trong show Love đã bán sạch. Tuy nhiên tôi vẫn phải tổ chức để các khách hàng tại 2 miền Nam – Bắc ngắm nhìn lại hơn 150 thiết kế mà tôi đã miệt mài làm trong suốt 6 tháng qua.”

Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 14-15/12/2015 tại HTV Studio và tại Celadon City vào ngày 17/12/2015. Các nhà thiết kế và thương hiệu tham gia Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam: Đỗ Mạnh Cường, Hà Linh Thư, Lê Hà, Anna Võ, An Hương và Lê Minh, Li Lam, Maschio, Cashew, V64 và nhóm các sinh viên xuất sắc nhất tốt nghiệp dẫn đầu tại các trường Đại học có chuyên ngành thời trang tại Việt Nam.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 1

Buổi họp báo công bố sự ra mắt của Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015, một sự kiện thời trang mới hòa nhịp với dòng chảy các sự kiện thời trang sôi động tại Việt Nam.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 2

Diễn ra và trung tuần tháng 12, Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015 ngoài mục đích trình diễn các thiết kế đặc sắc, giới thiệu xu hướng thời trang còn nhắm tới tính ứng dụng và mục đích thương mại của các sản phẩm thời trang thiết kế trong nước.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 3

NTK Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi anh cho biết sẽ trình diễn lại BST thu đông với tên gọi “Love” trong khuôn khổ tuần thời trang này.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 4

Mặc dù chưa chính thức trình diễn nhưng rất nhiều thiết kế họa tiết trái tim trong BST Love đã được các người đẹp nổi tiếng lựa chọn.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 5

Diên viên điện ảnh Diễm My và diễn viên múa Linh Nga diện trong phục Love trong buổi họp báo.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 6

NTK Đỗ Mạnh Cường và người mẫu Xuân Tiền, Thanh Thảo.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 7

Đỗ Mạnh Cường trả lời câu hỏi của phóng viên về quyết định trình diễn lại BST Love trong Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 8

Cựu người mẫu Xuân Lan đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk, Bà Hương Color với vị trí giám đốc sáng tạo của Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 9

Đỗ Mạnh Cường gây bất ngờ khi quyết định "yêu" hai lần - 10

Những thiết kế đại diện cho gần 20 NTK sẽ tham gia trình diễn tại Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam 2015.

Theo khampha.vn
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT