Đỗ Mạnh Cường đưa nữ đại gia Mimi Morris đi ăn món Việt

Đỗ Mạnh Cường đưa gia đình Mimi Morris đi ăn cua Cà Mau khi họ đến Việt Nam để dự show thời trang của nhà thiết kế.

Vợ chồng nữ tỷ phú MiMi Morris và doanh nhân Donald Morris đếnViệt Nam vào tối muộn 18/6. Doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đích thân đến đón tiếp họ tại sân bay Tân Sơn Nhất.      Sau đó, doanh nhân Huy Cận và NTK họ Đỗ đưa gia đình MiMi Morris thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Mimi Morris và doanh nhân Donald Morris đến Việt Nam vào tối muộn 18/6. Doanh nhân Phạm Huy Cận và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đến đón vợ chồng nữ đại gia tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, họ cùng đi thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Đỗ Mạnh Cường cho con trai Nhím cùng đi ăn với gia đình nữ đại gia Mimi Morris. Cậu nhóc thích thú khi được thưởng thức đặc sản cua Cà Mau.

Đỗ Mạnh Cường chọn một nhà hàng hải sản để chiêu đãi vợ chồng Mimi Morris. Doanh nhân Huy Cận cho biết anh muốn họ có những trải nghiệm tốt đẹp khi về Việt Nam. ‘Khi chúng tôi sang Mỹ công tác đã được vợ chồng Donald Morris đón tiếp nồng hậu. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua cột mốc 10 năm. Hơn cả tình bạn, chúng tôi xem nhau như người thân trong gia đình’, doanh nhân Huy Cận nói.
Đỗ Mạnh Cường cho con trai Nhím cùng đi ăn với gia đình nữ đại gia Mimi Morris. Cậu nhóc thích thú khi được thưởng thức đặc sản cua Cà Mau.

Doanh nhân Donald Morris nói: Tôi thực sự bất ngờ về cua Cà Mau, tuyệt vời không kém nhiều loại hải sản nổi tiếng khác. Người Việt Nam thân tình càng khiến mọi thứ tuyệt vời. Tôi háo hức để thưởng thức những điều tuyệt vời hơn từ đất nước này, cũng là quê hương của bà xã tôi.

Doanh nhân Donald Morris nói: ‘Tôi thực sự bất ngờ về cua Cà Mau, ngon không kém nhiều loại hải sản nổi tiếng khác. Người Việt Nam thân tình càng khiến mọi thứ tuyệt vời. Tôi háo hức để trải nghiệm những điều thú vị hơn từ quê hương của bà xã tôi’.

Sau khi thưởng thức các món ngon, MiMi Morris cùng NTK Đỗ Mạnh Cường thử trang phục để chuẩn bị dự show thời trang. Chị bày tỏ sự bất ngờ: Gu thẩm mỹ, cách bày trí của Cường đối với SIXDO sang trọng, tinh tế không thua kém những thương hiệu lớn trên thế giới. Tôi càng bất ngờ khi biết giá trang phục lại chỉ ở mức tầm trung, dành cho số đông người Việt có thể tiếp cận. Thật ra, chúng trông không hề kém cạnh hàng hiệu. Tôi cũng đã sở hữu nhiều trang phục đến từ Đỗ Mạnh Cường, và chờ đợi nhiều sự bất ngờ bạn ấy mang đến trong show lần này.

Dù ở Mỹ, Mimi Morris vẫn yêu thích các món Việt. Sau khi ăn tối, chị cùng Đỗ Mạnh Cường có một ngày để thử trang phục chuẩn bị dự show thời trang. ‘Tôi đã sắm nhiều trang phục của Đỗ Mạnh Cường và chờ đợi những sự bất ngờ anh mang đến trong show ngày 26/6 tại Ninh Thuận’, Mimi Morris cho biết.

Đồng hành cùng vợ chồng MiMi Morris trong chuyến đi này là NSX hàng đầu Hollywood Jeff Jenkins. Jeff Jenkins là người đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm, chương trình nổi tiếng thế giới như: The simple life, Total divas, Keeping up with the Kardashians, Bling Empire... Anh cũng thích thú khi được ăn nhiều món ngon Việt khi đến đất nước hình chữ S. Được biết, trong chuyến đi này, Jeff Jenkins cũng ghi hình một số tư liệu cho series Bling Empire(nói về giới siêu giàu châu Á) mà MiMi Morris là một trong những nhân vật chính.

Đồng hành cùng vợ chồng Mimi Morris trong chuyến đi này là nhà sản xuất Jeff Jenkins, người đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm, chương trình nổi tiếng thế giới như: The simple life, Total divas, Keeping up with the Kardashians, Bling Empire… Anh cũng thích thú khi được ăn nhiều món ngon Việt khi đến đất nước hình chữ S. Trong chuyến đi này, Jeff Jenkins tranh thủ ghi hình một số tư liệu cho series Bling Empire (nói về giới siêu giàu châu Á) mà Mimi Morris là một trong những nhân vật chính.

Vợ chồng Mimi Morris đưa con trai Skyler 9 tuổi cùng về Việt Nam lần này. Sau khi dự show của Đỗ Mạnh Cường, gia đình họ dự định đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng và sau đó đi từ thiện tại quê nhà Lâm Đồng.

Vợ chồng Mimi Morris đưa con trai Skyler 9 tuổi cùng về Việt Nam lần này. Sau khi dự show của Đỗ Mạnh Cường, gia đình họ dự định đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng và sau đó đi từ thiện tại quê nhà của Mimi Morris ở Lâm Đồng.

Đỗ Mạnh Cường đưa nữ đại gia Mimi Morris đi ăn món Việt

 
 
Đỗ Mạnh Cường đưa nữ đại gia Mimi Morris đi ăn món Việt

Đỗ Mạnh Cường đón gia đình Mimi Morris ở sân bay

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT