Đỗ Mạnh Cường casting người mẫu trên phố Sydney

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hoàn thành việc tuyển chọn 60 người mẫu để trình diễn trong show Exclusive diễn ra tháng 4 tại Đại học Sydney.

Để tìm kiếm đủ số lượng người mẫu cho show, Đỗ Mạnh Cường tổ chức casting ngay trên đường phố Sydney, trong chuyến công tác mới đây. Nhà thiết kế cho biết anh muốn quan sát bước đi của các chân dài trọn vẹn hơn nên để họ trình diễn trong không gian đường phố. Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường cũng tuyển người mẫu thông qua các video do ba công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Australia, gồm IMG, Bella Management và Merci Management, gửi về. “Quá trình này khó khăn hơn so với việc tổ chức show tại Việt Nam nhưng giúp chúng tôi chọn lựa được những vẻ đẹp đa dạng chủng tộc cho show diễn”, Đỗ Mạnh Cường cho biết.

Đỗ Mạnh Cường cùng bà Thùy Trang (bìa phải) - thành viên đại diện cho nhà tổ chức show - casting người mẫu trên phố Sydney.

Đỗ Mạnh Cường cùng bà Thùy Trang (phải) – thành viên đại diện cho nhà tổ chức show – casting người mẫu trên phố Sydney.

Người mẫu được anh chọn đáp ứng những tiêu chí như thân hình cân đối, phù hợp với tinh thần của các thiết kế, toát lên được vẻ thanh lịch, quyến rũ khi trình diễn.

Ngoài mẫu quốc tế, sẽ có những người mẫu hàng đầu Việt Nam như Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê, Lê Thúy, Minh Tú, Lê Xuân Tiền, Kim Duyên, Ngọc Châu, Hương Ly sang Australia trình diễn (tổng cộng 66 người). Đỗ Mạnh Cường cũng lựa chọn Thùy Trang – người mẫu Việt Nam đang làm việc tại Melbourne để trình diễn cho show. Đây là lần đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm. Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk.

Một số model được Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn trong buổi casting.

Một số model được Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn trong buổi casting.

Cũng trong chuyến công tác Australia, Đỗ Mạnh Cường có những buổi gặp gỡ khách hàng ở Sydney, để tư vấn cho họ về trang phục tham dự show với màu đen làm chủ đạo.

Trong khi đó, CEO Phạm Huy Cận – người đồng sáng lập thương hiệu thời trang SIXDO cùng Đỗ Mạnh Cường – làm việc với trường Đại học Syndey, để triển khai thêm những công việc khác của show diễn. “Tôi được biết đây là lần đầu tiên trường khóa lại để tổ chức một show diễn thời trang. Điều này khiến chúng tôi tự nhủ sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho cơ hội hiếm có này”, doanh nhân Huy Cận nói.

Việc tổ chức show diễn bên ngoài lãnh thổ Việt Nam có nhiều thách thức về nhân lực. Các khâu thiết kế, bố trí âm thanh, ánh sáng đều phải thông qua một công ty quản lý chuyên trách. Từ đó, nhà tổ chức Huy Cận chọn lựa những cộng sự, đối tác ưng ý để làm việc. Anh cũng đưa nhiều nhân sự từ Việt Nam sang để đảm nhiệm về hình ảnh, video, chuyên môn… giúp show diễn ra thuận lợi.

Show diễn ra ngày 22/4, tại Đại học Sydney (The University of Sydney). Khách mời là những chính khách của hai quốc gia, nghệ sĩ, người nổi tiếng có ảnh hưởng, gắn bó với sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường cũng như các khách hàng VIP. Sau show, nhà tổ chức sẽ có buổi tiệc tối đặc biệt dành cho các vị khách. Khách mời lưu trú tại khách sạn hàng đầu Sydney, tham quan một số điểm đến nổi tiếng của Australia. Chi phí cho chuyến đi này của khách mời do nhà tổ chức đảm trách.

14 show diễn của Đỗ Mạnh Cường

 
 
14 show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Các show diễn của Đỗ Mạnh Cường từ năm 2012 đến nay

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT