Đỗ Hải Yến tái xuất

Diễn viên Đỗ Hải Yến cùng chồng và ba con có mặt trong sự kiện do cô tổ chức, tối 14/11.

Hải Yến và chồng có mặt từ sớm chuẩn bị cho bữa tiệc ra mắt cửa hàng hoa tươi của cô. Hai con trai và con gái của họ lần lượt có mặt sau đó. Bế con gái út một tuổi rưỡi trên tay, Đỗ Hải Yến tiếp đón, chụp ảnh với khách mời và chỉ đạo công việc.

Cô nói: “Ngày nào tôi cũng bận rộn từ sáng đến tối nhưng không thấy mệt mà tràn đầy năng lượng. Được làm mẹ là một niềm vui lớn, tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc, gia đình và để các con đồng hành trong những sự kiện quan trọng của mình”.

Diễn viên Đỗ Hải Yến bên chồng, hai con trai và con gái.

Diễn viên Đỗ Hải Yến bên chồng, hai con trai và con gái. Ảnh: Bil

Diễn viên rời showbiz đã sáu năm. Cô cho biết vẫn được thỏa mãn đam mê nghệ thuật qua những công việc đang làm như mở trường mẫu giáo, trường dạy múa, studio hoa tươi, nhà hàng… Người đẹp trang trí cửa hàng hoa cầu kỳ với mong muốn có không gian để bạn bè đến ngắm, cảm thấy được xoa dịu tinh thần trong thời dịch. Trong sự kiện, cô cũng tổ chức một buổi triển lãm tranh Lê Phổ.

Đỗ Thị Hải Yến sinh năm 1982, diễn xuất từ năm 17 tuổi trong phim Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Trần Anh Hùng. Năm 2001, cô vượt qua hơn 2.000 ứng viên để trở thành nữ diễn viên chính trong phim Người Mỹ trầm lặng của đạo diễn Phillip Noyce, đóng cùng hai tài tử Michael Caine và Brendan Fraser. Sau này, cô tham gia nhiều phim được đánh giá cao về chất lượng và đi nhiều liên hoan phim quốc tế như Chuyện của Pao(2005), Chơi vơi (2008), Cánh đồng bất tận (2010). Phim gần nhất của Đỗ Thị Hải Yến là Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di, được lựa chọn tranh giải Gấu Vàng ở Liên hoan phim Berlin 2015.

Đỗ Hải Yến tái xuất cùng chồng con

Cô kết hôn với doanh nhân Calvin Lâm năm 2012, sinh con trai đầu lòng năm 2015 và con trai thứ hai năm 2017. Sau cuộc hôn nhân thứ hai, cô sống kín tiếng, hiếm khi tham gia sự kiện, đóng phim. Trước đó, diễn viên từng lên xe hoa với đạo diễn Ngô Quang Hải và chia tay năm 2007.

Vân An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT