Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ

Một người phụ nữ giúp đỡ đẻ cho người bạn thân nhất của mình nói rằng, chỉ vài ngày sau đó cô đã phát hiện chồng mình chính là cha của đứa trẻ.  

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 1

Hailey Custer đã kết hôn với Travis Bowling được 6 năm

Hailey Custer (28 tuổi) ở Wickenburg, Arizona (Mỹ), cho biết cô rất đau lòng sau khi phát hiện ra người chồng 6 năm của mình – Travis Bowling (36 tuổi) – cùng người bạn thân lừa dối.

Bà mẹ trẻ cho biết, sau khi hỗ trợ người bạn thân giấu tên của mình trong suốt quá trình mang thai và sinh nở – bao gồm cả việc đeo “băng cổ tay dành cho bố” của bệnh viện – cô đã rất đau đớn khi phát hiện ra một dị tật bẩm sinh trên chiếc cổ của em bé giống hệt cổ của chồng cô. 

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 2

Custer không biết người bạn thân nhất ngủ với chồng cô và thậm chí còn đỡ đẻ giúp

Sau khi đối mặt với cặp đôi về những nghi ngờ rằng người bạn đời của cô là cha đứa bé, cô khẳng định nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của mình đã được xác nhận – và giờ cô cáo buộc rằng Bowling đã lừa dối cô với 30 phụ nữ trong cuộc hôn nhân của họ.

Bất chấp sự không chung thủy, Custer cho biết, cô đã chào đón người bạn của mình về nhà sau khi cô ấy sinh con vì cô ấy không có nơi nào để đi. Custer nói: “Tôi luôn nghĩ về những đứa trẻ của mình, cuối cùng thì đó là anh em ruột thịt của chúng và tôi sẽ không phải là người gây ra tổn hại cho đứa trẻ đó”.

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 3

Custer thậm chí đã cho đứa bé đi tắm lần đầu tiên

Custer đã chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok thu hút 3,4 triệu lượt xem và được lan truyền “chóng mặt”.

Trong một clip, cô giải thích rằng cô quyết định tỉnh táo sau khi mang thai đứa con của mình nhiều năm trước đó. Và cô muốn giúp người bạn của mình làm điều tương tự.

Custer giải thích: “Khi cô ấy phát hiện ra mình đang mang thai, tôi muốn làm những gì đúng đắn và đảm bảo rằng cô ấy được an toàn và được chăm sóc. Tôi rất ngây thơ nên không nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh éo le này”.

Custer đã giúp đưa bạn mình đến các cuộc hẹn với bác sĩ, chở cô ấy đến bệnh viện khi cô ấy chuyển dạ và ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy sinh con. 

“Trong bệnh viện trước khi tôi phát hiện ra sự thật, tôi đã đeo băng cổ tay cho em bé và nó nằm trên người tôi. Tôi thực sự đã tắm cho đứa bé đầu tiên của cô ấy”.  

Nhưng khi Custer nhận thấy một dị tật di truyền trên cổ của đứa trẻ vài ngày sau khi họ từ bệnh viện về nhà, cô tuyên bố rằng cô biết ngay đứa bé là con của chồng mình.

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 4

Gia đình hạnh phúc trước đó của Custer

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 5

Custer nói rằng cô ấy thật ngây thơ khi không nhận ra chồng mình và bạn của cô ấy đã bắt đầu ngoại tình

Cô giải thích trên ứng dụng phát trực tuyến video: “Tôi rất quen thuộc với khiếm khuyết di truyền vì con trai lớn của tôi mắc phải nó – đó là một phần sụn thừa phát triển ra bên ngoài cổ của cháu. Tôi đã nhận thấy rằng, em bé có cái mà chúng tôi gọi là bướu cổ và một số đứa con khác của anh ấy cũng mắc chứng bệnh này, vì vậy tôi biết chính xác cha đứa bé đó là chồng của tôi”. 

Custer nói thêm: “Tôi đã bị sốc rất nhiều trong thời gian đầu, tôi thậm chí không thể hiểu được những gì đã xảy ra, nó gần giống như một giai đoạn đau buồn. Giống như bạn bị sốc, tức giận, và sau đó bạn đi đến kết luận rằng đây thực sự là cuộc sống thực, điều này đang thực sự xảy ra”.  

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 6

Đứa bé sinh ra đã tiết lộ chuyện ngoại tình của chồng cô

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 7

Custer cho biết cô vẫn để bạn mình ở lại nhà mình ngay cả khi đối đầu với cặp đôi

Nhưng Custer cho biết, cô rất muốn giúp đỡ người bạn thân nhất của mình và tiếp tục để cô ấy sống tại nhà của mình.

Chúng tôi vẫn là bạn bè ngay sau đó. Tôi rất khó chịu, đừng hiểu sai ý tôi nhưng cô ấy đã ở lại nhà chúng tôi. Cô ấy đã giúp đỡ những đứa trẻ của tôi và tôi đã giúp con cô ấy. Về cơ bản chúng tôi ở nhà với nhau trong khi anh ấy ra ngoài làm bất cứ điều gì anh ấy muốn làm.

Người cha không bao giờ ở bên, vẫn chiến đấu với chứng nghiện ngập và không thể chịu trách nhiệm – anh không muốn thừa nhận đó là của mình. Có một vài lần anh ấy về nhà bực bội và lạm dụng thể xác cả hai chúng tôi. Tôi luôn nói rằng, cô ấy cũng là một nạn nhân”, Custer chia sẻ.

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 8

Nếu cô ấy không tha thứ cho cặp đôi thì cuối cùng cô ấy sẽ đau đớn hơn

Đỡ đẻ cho bạn thân, cô gái tái mặt khi biết danh tính cha đứa trẻ - 9

Cô ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok và nhanh chóng lan truyền

Sau những đau lòng mà mình trải qua, Custer cho biết cô đã tìm thấy sự tha thứ trong chính mình.

Cô giải thích trên TikTok: “Mọi thứ xảy ra đều có lý do và tôi vẫn là bạn của cô ấy cho đến ngày hôm nay. Tôi vẫn yêu cô ấy và tha thứ cho cô ấy, chỉ mong cô ấy có thể tha thứ cho chính mình. Ai cũng mắc sai lầm. Không có sự ghét bỏ nào trong trái tim tôi đối với bất kỳ bên nào. Tôi và chồng cũ có với nhau 3 người con, con gái của người bạn cũ hiện tại là em gái của con tôi. Vì vậy, tôi không có bất kỳ sự căm ghét nào trong lòng”.

Bowling và bạn thân của Custer đã từ chối bình luận. Custer hiện đã tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc.

Theo T.V – Dailymail (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT