DJ nóng bỏng Hằng Moon bất ngờ đổi nghệ danh, tuyên bố làm ca sĩ


Selana Chan là nghệ danh mới của Hằng Moon. Cô chính thức debut làm ca sĩ, ra mắt MV mang tên “Người dưng”.

DJ Selana Chan (nghệ danh cũ Hằng Moon) vừa có buổi ra mắt MV mang tên “Người dưng”, kết hợp cùng đạo diễn Hà Tuấn Cường. Đông đảo khán giả và nghệ sĩ đã đến chúc mừng, chung vui cùng người đẹp nóng bỏng.

Trước khi ra mắt MV, khán giả biết đến Selana Chan là một DJ hải ngoại được yêu thích tại Mỹ. Khi về Việt Nam để thực hiện các dự án âm nhạc, nhiều người khuyên cô nên đổi nghệ danh mới vì ở Việt Nam có nhiều nghệ sĩ tên Moon. Sau khi đưa ra nhiều cái tên để chọn lựa, cuối cùng cô chọn nghệ danh mới là Selena Chan (trong tiếng Nhật có nghĩa là bé Hằng).

DJ nóng bỏng Hằng Moon bất ngờ đổi nghệ danh, tuyên bố làm ca sĩ - 1

DJ Selana Chan trong buổi debut với vai trò ca sĩ

Để thực hiện MV “Người dưng”, Selana Chan giảm gần 5kg và mất 2 tuần để tập luyện võ thuật. Cô từng tập gym, boxing… tại Mỹ nhưng khi thử sức với võ thuật điện ảnh lại gặp nhiều khó khăn vì sự khác biệt. Song với sự đam mê, chịu khó, lòng quyết tâm, Selana đã cố gắng rất nhiều dù đôi lúc gặp phải chấn thương, đau ê ẩm khắp cơ thể.

MV ca nhạc – hành động “Người dưng” của Selena Chan có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ như: Huỳnh Bá Thanh, Ka Art, Chi Lê, Huỳnh Cường, Phước Thịnh, Huỳnh Dạn, Trương Ngọc Cường, Mẫn Jin, Dương Minh Khang, nhóm cascadeur Saigon Legend Stun….

DJ nóng bỏng Hằng Moon bất ngờ đổi nghệ danh, tuyên bố làm ca sĩ - 2

DJ nóng bỏng Hằng Moon bất ngờ đổi nghệ danh, tuyên bố làm ca sĩ - 3

Vẻ gợi cảm của DJ Selana Chan

Sau buổi giới thiệu tại Việt Nam, MV “Người dưng” sẽ được phát hành trước tại Mỹ trên Kênh YouTube của Selana Chan. Sau đó MV sẽ được phát hành tại Việt Nam trên nhiều nền tảng số, với nhiều phiên bản như MV, MV remix, phim ngắn hành động…

Trong tương lai, Selena Chan tiết lộ cô sẽ thành lập công ty giải trí tại Việt Nam, chuyên thu âm, quay MV, TVC và sản xuất phim…

Theo Hồng Trang (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT