DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu

Chia sẻ

Nam DJ hàng đầu tại Việt Nam đã có một buổi trình diễn ấn tượng với khán giả tại Anh Quốc trong một chương trình đặc biệt.

Mới đây, DJ Hưng 88 đã có chuyến lưu diễn đặc biệt tại Vương quốc Anh cùng với Lăng LD và Ricky Star. Dù không phải là lần đầu tiên tham gia biểu diễn ở nước ngoài nhưng Hưng 88 vẫn không giấu được sự xúc động. Bởi, không chỉ có khán giả quốc tế mà lần này, anh còn chơi nhạc cho kiều bào Việt Nam tại Anh. Chính vì thế, Hưng 88 đã chuẩn bị kỹ lưỡng những set nhạc đặc biệt để gửi đến những vị khách đặc biệt này.

DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu - 1

DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu - 3

DJ Hưng 88 trong chuyến lưu diễn tại Anh vừa qua cùng với Lăng LD, Ricky Star

“Khi biểu diễn cho những người Việt ở nước ngoài, tôi luôn có những cảm xúc đặc biệt. Họ không chỉ là khán giả mà như người thân của mình ở trời Tây. Họ đến xem mình biểu diễn, vừa ủng hộ, vừa mong chờ những điều thân thương từ quê hương. Bởi vậy, tôi luôn muốn mang đến những điều vừa trẻ trung, bắt kịp thời đại nhưng cũng vẫn có gì đó tạo sự thân thuộc, mang dấu ấn Việt Nam để khơi gợi cảm xúc của kiều bào ta ở nước ngoài”, Hưng 88 chia sẻ.

DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu - 4

DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu - 5

Nam DJ mang tới những set nhạc đỉnh cao cho khán giả

Đêm diễn tại sàn E1 VN đã thu hút hàng nghìn khán giả tham gia. Hưng 88 đã mang đến những set nhạc độc quyền của mình. Đây được cho là món quà cực “cháy” mà nam DJ số 1 Việt Nam đã gửi đến khán giả của Anh quốc. Đồng thời, bản mix đặc biệt giữa nhạc điện tử và đàn tranh tạo nên giai điệu vừa lạ vừa quen, vừa sôi động lại thân thương với “Hello Vietnam”. Bản mix độc đáo này khiến cho hàng ngàn khán giả Việt Nam có mặt trong đêm biểu diễn phải thổn thức bởi những xúc cảm đặc biệt. Màn biểu diễn không chỉ chạm đến trái tim mà còn giúp cho Hưng 88 gây ấn tượng mạnh tại thị trường quốc tế, sau khi đã tạo tiếng vang tại thị trường Việt Nam với việc “trộn” nhạc điện tử với nhạc cụ dân tộc.

DJ Hưng 88 cùng Lăng LD, Ricky Star “quẩy tung” trời Âu - 6

Nam DJ ấp ủ nhiều hoài bão mang nhạc điện tử của Việt Nam vươn ra quốc tế

Với thành công ngoài mong đợi của buổi biểu diễn, Hưng 88 cũng đã được ký độc quyền để tiếp tục xuất hiện tại sàn E1 VN London, Vương quốc Anh. Bên cạnh sự xuất hiện của Hưng 88, âm nhạc sẽ được “biến hóa” đa dạng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại Việt Nam. Hưng 88 cho biết, dù không trực tiếp trò chuyện nhưng với âm nhạc, anh đã có một không gian tràn ngập cảm xúc, sự chia sẻ và cảm nhận được sự yêu thương của khán giả. Anh cho biết ngoài việc mix nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc, anh sẽ cố gắng để tạo ra nhiều sản phẩm hay hơn, chất lượng hơn để phục vụ những khán giả đang ủng hộ mình trong thời gian tới. Mục tiêu của nam DJ là mang được nhạc điện tử của Việt Nam vươn ra quốc tế cũng như có vị trí với các đồng nghiệp năm châu.

Theo Quỳnh An (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT