Đinh Văn Thơ làm show tri ân bố mẹ

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ tổ chức show thời trang ‘Gõ cửa 90’ vào 20/3 tại TP HCM như một món quà dành tặng bố mẹ.

Dự án này được ấp ủ từ năm 2020, nhưng do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sau hai năm nhà mốt Việt mới có cơ hội thực hiện.

Đinh Văn Thơ nói: “Tôi muốn show sẽ là một buổi hạnh ngộ, để tri ân những ai đã và đang yêu thương mình. Chương trình là cơ hội để tôi gửi tặng ba mẹ, các cụ năm nay đều đã 90 tuổi. Tôi hy vọng mọi người trong gia đình có một đêm khó quên”.

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Show áo dài sẽ được tổ chức trong không gian ấm cúng, với lượng khách mời giới hạn để đảm bảo công tác phòng dịch. Hơn nữa, nhà thiết kế muốn những người dự show đều có thể chiêm ngưỡng, nhìn kỹ từng chi tiết trên thiết kế được anh đặt nhiều tâm huyết.

Sự kiện dự kiến có 90 khách mời tham gia, thưởng lãm màn trình diễn của các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng. Chương trình giới thiệu 90 bộ trang phục áo dài, chia làm ba bộ sưu tập nhỏ với tên gọi Nàng lụa, Nàng dâu, Nàng ngọc.

Người mẫu Thanh Thảo (trái), Kim Nhung (phải) trong thiết kế của Đinh Văn Thơ.

Người mẫu Thanh Thảo (trái), Kim Nhung trong thiết kế của Đinh Văn Thơ.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, áo dài của Đinh Văn Thơ được nhiều nghệ sĩ như Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Việt Trinh, Vân Trang, Lan Khuê, Trương Thị May… ưa chuộng.

Đinh Văn Thơ từng tham gia thiết kế trang phục áo dài cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bên cạnh đó, anh còn giúp các người đẹp Minh Tú, Hương Giang, Nam Em tỏa sáng trên đấu trường quốc tế với nhiều mẫu áo dài kỳ công.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT