Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết!

Những cặp đôi đẹp đã “đường ai nấy đi” trong showbiz Việt từng có một điểm chung mà không phải ai cũng tinh ý nhận ra.

Câu chuyện hợp tan và người thứ ba trong showbiz Việt một lần nữa trở nên nóng hơn bao giờ hết sau scandal tình cảm của Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Trước đó, cũng có rất nhiều cặp đôi đẹp của showbiz như Trấn Thành – Mai Hồ, Lương Bằng Quang – YaYa Trương Nhi, Bảo Duy – Phi Thanh Vân hay Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương cũng “đường ai nấy đi” khiến công chúng tiếc nuối.

Nguyên nhân thực sự chỉ có người trong cuộc mới rõ, nhưng ít ai biết tất cả những cặp đôi này đều có một điểm chung là từng tham gia cùng một chương trình truyền hình có tên “Ý phái đẹp, Lời phái mạnh”.

Trước khi chia tay, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng có khoảnh khắc lãng mạn thế này trên sóng truyền hình

Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết! - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm của Lâm Vinh Hải đổ vỡ là điều khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Trước đó nam vũ công cùng vợ đã cùng tham gia một chương trình truyền hình. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ, lãng mạn.

Vợ chồng Phi Thanh Vân – Bảo Duy từng ngọt ngào thế này trước khi đấu tố nhau trên mạng xã hội

Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết! - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy cũng từng tham gia chương trình dành cho các cặp đôi. Liên tiếp khẩu chiến trên mạng xã hội sau đó kết thúc bằng việc li hôn là điều khiến công chúng xôn xao bàn tán thời gian gần đây ở cặp đôi này.

Trấn Thành từ MC chuyển thành người chơi với bạn gái Mai Hồ

Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết! - Ảnh 3.

Trấn Thành là MC dẫn dắt chương trình này, tuy nhiên trong số đặc biệt anh trở thành người chơi cùng với bạn gái Mai Hồ. Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình. Trấn Thành khi đó còn khẳng định Mai Hồ chỉ chia tay khi người yêu lăng nhăng nhưng hiện tại nam diễn viên hài vẫn có “lý lịch trong sạch”.

Cuộc “chạm trán” định mệnh của bộ 3 Tiến Đạt – Hari Won – Trấn Thành

Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết! - Ảnh 4.

Chương trình này còn là cuộc “chạm trán định mệnh giữa Trấn Thành với Tiến Đạt và Hari Won. Giọng ca “Anh cứ đi đi” khẳng định Tiến Đạt là người đàn ông cuối cùng của mình. Sau này, khi đến với Trấn Thành, nữ ca sĩ nhận phải khá nhiều lời chỉ trích.

Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi: Tình vốn đẹp nhưng đành dang dở

Điều trùng hợp ở những cặp đôi tan vỡ trong showbiz Việt không phải ai cũng biết! - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi cũng từng là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ cũng đã từng tham gia chương trình truyền hình này trước khi “đường ai nấy đi”.

Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương cũng từng rất ăn ý trên sóng truyền hình

%image_alt%

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng khiến công chúng vô cùng ghen tị khi kết hợp ăn ý trên sóng truyền hình. Cuộc li hôn và việc nam diễn viên “Hiệp sĩ mù” công khai tình nhân mới nhận phải không ít ý kiến trái chiều.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT