Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý

Chia sẻ

Với Diệu Nhi, đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô trở lại sau khi tổ chức đám cưới với Anh Tú.

Mới đây, bộ ba nghệ sĩ Minh Hằng – Diệu Nhi – Thanh Duy đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong buổi ra mắt chương trình “Nhảy Đi Ngại Chi”. Theo đó, đây là chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua âm nhạc và vũ đạo, đồng thời cũng là phiên bản Việt hóa từ chương trình “Dancing With Myself” của đài NBC từng làm mưa làm gió tại Mỹ trong thời gian dài.

Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý - 1

Diệu Nhi thu hút nhiều sự chú ý khi trở lại sau đám cưới

Các nghệ sĩ Minh Hằng – Diệu Nhi – Thanh Duy sẽ là bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng của chương trình. Họ sẽ đưa ra quyết định “cứu” thí sinh ở nhóm nguy hiểm để vào vòng tiếp theo. Đây cũng là điểm đặc biệt của “Nhảy Đi Ngại Chi” theo đúng nghĩa một chương trình truyền cảm hứng cho cộng đồng, do đó chương trình sẽ không có ban giám khảo.

Với Diệu Nhi, đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô trở lại sau khi tổ chức đám cưới. Người đẹp bày tỏ sự cảm kích: “Chắc chắn Diệu Nhi ngồi ở Nhảy Đi Ngại Chi không phải để nói về chuyên môn nhảy nhót như một người nghệ sĩ nhảy chuyên nghiệp. Nhi ở đây với vị trí để nói lên những lời nhận xét đời nhất, chân thật nhất”.

Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý - 2

Người đẹp tự tin trổ tài nhảy nhót

“Và tất cả mọi người bất kể độ tuổi, giới tính nào có đam mê âm nhạc, đam mê nhảy nhót, tiết tấu đều có khả năng từng nhảy ở nhà rồi. Và Nhi sẽ nói lên góc nhìn của những khán giả khi nhìn người chơi biểu diễn. Các vị ở đây, khán giả xem chương trình dù chưa qua trường lớp đào tạo nào cả nhưng sau khi xem show cũng sẽ cảm thấy người chơi cũng giống mình ở đâu đó”, Diệu Nhi nói thêm.

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ cũng chia sẻ khi lần đầu đảm nhận vai trò đặc biệt: “Tại sao gọi là ngôi sao truyền cảm hứng mà không phải là BGK? Vì một khi đặt để BGK thì các người chơi, thí sinh sẽ bị sợ và dè chừng mà không dám thể hiện chất riêng, cá tính và con người của mình trên sân khấu chỉ ngắn ngủi 20 giây đầu tiên. Và quyền của Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy ngồi trên kia là không có loại ai cả, nên đó cũng là lý do vì sao không gọi là ban giám khảo”.

Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý - 3

Minh Hằng, Diệu Nhi, Thanh Duy – bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng của chương trình

Nữ diễn viên nói thêm, nhiệm vụ của bộ ba ngôi sao là “cứu” người chơi rơi vào vòng nguy hiểm, tiếp sức và động viên họ. Còn về vị trí, cô cảm thấy cái tên Ngôi sao truyền cảm hứng hoàn toàn phù hợp.

Nói về vai trò trong “Nhảy Đi Ngại Chi”, nam ca sĩ Thanh Duy tin rằng khán giả khi ở nhà ngồi xem chương trình thì ai cũng đã từng Dancing With Myself – từng nhảy trước gương hay từng mở nhạc rồi nhún nhảy theo giai điệu đó. Vì vậy, bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng sẽ ở đó để nhìn ra những điều dễ thương ẩn sâu bên trong từng người chơi. 

Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý - 4

Dàn nghệ sĩ phấn khích trong ngày ra mắt “Nhảy Đi Ngại Chi”

Ở mỗi tập phát sóng, 10 thí sinh với những câu chuyện, cá tính khác nhau sẽ bước ra từ những ô cửa và cháy hết mình với những điệu nhảy. Mỗi tập có 5 vòng thử thách. Vậy ai sẽ là người “cầm cân nảy mực” đưa ra những quyết định cuối cùng, tìm ra người chiến thắng? Không ai khác, chính là 100 vị khán giả tại trường quay, có mặt trực tiếp theo dõi các thí sinh thông qua những điệu nhảy và câu chuyện mà họ truyền tải đến công chúng.

Sau mỗi phần loại, bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng của chương trình là Minh Hằng – Diệu Nhi và Thanh Duy sẽ đưa ra quyết định “cứu” thí sinh nào để vào vòng tiếp theo. Đây cũng là điểm đặc biệt của “Nhảy Đi Ngại Chi”, bởi chương trình không có thí sinh và ban giám khảo. 

Diệu Nhi trở lại sau đám cưới, đọ sắc Minh Hằng hút mọi sự chú ý - 5

Minh Hằng cuốn hút không kém khi quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế

Để “chốt” lại tiêu chí “cứu” thí sinh, Minh Hằng khẳng định: “Cả ba ngồi đây đều dựa trên sự sáng tạo, dễ thương và năng lượng hoạt bát trên sân khấu. Vì chỉ một bài nhảy, mà 10 thí sinh sẽ nhảy 10 kiểu khác nhau, dù không có kỹ thuật và chuyên nghiệp nhưng mình nhìn thấy đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên, càng vào vòng trong, bộ ba cần lựa chọn nhân vật có khả năng đi sâu vào thử thách sau và mình sẽ ‘cứu’ những nhân vật đó”.

Tập đầu tiên của chương trình “Nhảy Đi Ngại Chi” sẽ chính thức phát sóng vào ngày 13/11/2022 trên kênh truyền hình HTV7, YouTube, Facebook và TikTok.

Theo Anh Thư (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT