Diệu Nhi, Anh Tú cưới ngày 10/10

Đại diện của Anh Tú cho biết nam diễn viên và Diệu Nhi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết – quê cô dâu.

“Anh Tú – Diệu Nhi đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho hôn lễ. Họ không tổ chức tiệc chia tay đời độc thân như một số tin đồn”, người này nói với Ngôi Sao. Cặp sao làm xong thủ tục kết hôn tại Hà Nội ngày 10/10/2019. Hiện họ đã gửi hết thiệp mời cưới đến người thân, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp.

Anh Tú và Diệu Nhi đăng ký kết hôn cách đây ba năm. Ảnh: Facebook Diệu Nhi

Anh Tú và Diệu Nhi đăng ký kết hôn cách đây ba năm. Ảnh: Facebook Diệu Nhi

Diệu Nhi sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ hài được khán giả phía Nam yêu mến. Anh Tú kém bạn gái hai tuổi, là một ca sĩ, diễn viên từ miền Bắc vào TP HCM lập nghiệp và học cùng trường với Diệu Nhi. Họ quen nhau khi hoạt động chung ở sân khấu Thế Giới Trẻ và bắt đầu công khai tình cảm năm 2015.

Một người bạn thân của Diệu Nhi chia sẻ với Ngôi Sao rằng cô bị Anh Tú chinh phục bởi tình cảm chân thành và hành trình theo đuổi kiên trì. Thời gian đầu, cả hai thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình, đóng chung phim Gia đình là số một. Tuy nhiên về sau, họ đưa chuyện tình cảm vào vòng bí mật, hạn chế đi chung và tránh nhắc đến nhau trước truyền thông. Một dạo, chuyện này khiến họ vướng tin đồn đường ai nấy đi.

Khoảng tháng 6 tới tháng 8 năm ngoái, Diệu Nhi vài lần xuất hiện với vòng hai to bất thường hoặc mặc váy áo rộng, được cho là mang bầu với Anh Tú. Cùng thời điểm, một bức ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai lan truyền trên mạng. Đầu năm nay, cặp sao tiếp tục vướng tin đón con đầu lòng. Toàn bộ quá trình này, cả hai đều giữ im lặng.

Tháng 6 năm nay, Diệu Nhi là người bắt được hoa cưới của cô dâu Minh Hằng. Lúc đó, nhiều người đã mong chờ ngày hạnh phúc của cô và bạn trai lâu năm. Khi Anh Tú chia sẻ ảnh đăng ký kết hôn với Diệu Nhi, nhiều bạn thân trong nghề gửi lời chúc mừng họ. Diễn viên Thu Trang nói đùa Anh Tú trong ảnh vẻ mặt không được vui, bị bạn gái ép cưới.

Diệu Nhi tỏ tình với Anh Tú hồi tháng 9/2016

 
 
Diệu Nhi tỏ tình với Anh Tú hồi tháng 9/2016

Diệu Nhi tỏ tình với Anh Tú hồi tháng 9/2016. Video: THVL

>>Xem thêm: 7 năm Diệu Nhi, Anh Tú yêu kín đáo

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT