Diệu Mi The Voice ra MV đầu tay

Kết thúc The Voice 2015, ‘hotgirl tóc cây dừa’ đội Tuấn Hưng đã ra MV ‘Đầu gấu’, đánh dấu sự kiện đầu tiên của cô trên con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau 3 ngày ra mắt, MV mang đậm cá tính của tuổi trẻ Đầu gấu đã thu hút hơn 16.000 lượt người xem. Trong thời gian ngắn, MV này khiến nhiều bạn trẻ đứng ngồi không yên.

polyadpolyad

Ngay trong vòng Giấu mặt của The Voice, với bản cover Em của ngày hôm qua, Diệu Mi đã mang lại cơn sốt trong giới trẻ bởi phong cách mới lạ, trẻ trung và cá tính. Trong suốt cuộc thi, Diệu Mi luôn là cái tên mang lại nhiều điều mới, thú vị nhất bởi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin và dễ mến.

MV đầu tay đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của cô. Chỉ sau 3 ngày, Đầu gấu liên tục được các fan mến mộ nhấn like. Hiện nay đây là một trong những MV xếp hạng top ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

polyad

Diệu Mi chia sẻ, dù MV Đầu gấu đã đem lại nhiều điều mới mẻ cho khán giả, nhưng cá nhân cô vẫn chưa thấy hài lòng. Cô tiết lộ, thời gian tới sẽ cho ra mắt một MV với nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, phối khí và dàn dựng công phu hơn

Theo ione.vnexpress.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT