Diễn viên U60 giảm 14 kg nhờ thói quen đi bộ

Diễn viên Peyi Tsui cố gắng đi bộ khoảng 10.000 bước mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống ít tinh bột giúp giảm 8,5 cm vòng eo, cải thiện sắc vóc.

Peyi Tsui, sinh năm 1965, là diễn viên gạo cội của làng giải trí Đài Loan. Thời trẻ, nữ diễn viên có thân hình mảnh mai, dao động khoảng 54 kg cùng chiều cao 1,7m nên thường được giao những vai quý cô xinh đẹp, đài các. Sau khi kết hôn với một doanh nhân người Hàn Quốc vào năm 2001 và sinh con, cân nặng của Peyi tăng vọt từ 54 kg lên 82 kg, tỷ lệ mỡ cơ thể luôn ở ngưỡng cao: 51%. Vóc dáng của cô thường bị mang ra làm chủ đề tạo tiếng cười cho các show truyền hình.

Diễn viên Peyi Tsui

Diễn viên Peyi Tsui

Gần đây, Peyi giảm thành công 14 kg. Nữ diễn viên cho biết thấy tự tin hơn rất nhiều và được khen nhan sắc thăng hạng, trẻ trung. Peyi cũng tiết lộ một trong những thói quen đã giúp cô cải thiện vóc dáng thành công chính là miệt mài đi bộ hàng ngày.

Thay vì không bao giờ tập luyện như trước đây, thời gian qua mỗi ngày Peyi đều đi bộ khoảng 10.000 bước, giúp cô tiêu hao calo dư thừa và cải thiện đáng kể sức bền. Sau hai tháng đi bộ, vòng eo của Peyi đã giảm gần 9 cm, hiện ở mức 82 cm.

Nữ diễn viên cũng trang bị máy đi bộ tại nhà và áp dụng các bài tập nhẹ nhàng, không đòi hỏi dụng cụ.

Nữ diễn viên cũng trang bị máy đi bộ tại nhà và áp dụng các bài tập nhẹ nhàng, không đòi hỏi dụng cụ.

Cùng với đó, bà mẹ 6X quyết tâm bỏ thức uống khoái khẩu là món caramel macchiato và thay bằng cà phê latte không đường. Cô cũng hạn chế các món nhiều tinh bột như bánh mì và ăn các loại trái cây ít đường.

Duk Sun (Theo Health)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT