Diễn viên Ấn Độ tử vong sau cú nhảy từ trực thăng

Hai nam diễn viên Ấn Độ thiệt mạng khi nhảy từ trực thăng xuống nước để hoàn thành cảnh quay trong một bộ phim hành động.

Ba nam diễn viên trong bộ phim nhảy xuống nước nhưng hai trong số họ tử vong. Ảnh: India Today
Ba nam diễn viên trong bộ phim nhảy xuống nước nhưng hai trong số họ tử vong. Ảnh: India Today

Anil Kumar và Raghav Uday đã nhảy từ trên chiếc trực thăng bay thấp xuống một hồ nước để thực hiện một phân cảnh kịch tích trong bộ phim hành động mới mà họ thủ vai. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông không nổi lên mặt nước và đã chết. Khoảng cách cú nhảy là khoảng hơn 9 m.

Theo Mirror, cảnh quay trên được thực hiện ở hồ chứa nước Thippagondanahalli, cách bang Bangalore về phía tây khoảng 35 km, vào chiều 6/11 theo giờ địa phương.

Các nguồn tin cho hay một chiếc thuyền cứu hộ đã được điều đến hiện trường nhưng vẫn không thể tìm thấy hai nam diễn viên.

Anil Kumar và Raghav Uday (từ trái sang phải). Ảnh: NDTV
Anil Kumar và Raghav Uday (từ trái sang phải). Ảnh: NDTV

Theo NDTV, nam chính của phim là Duniya Vijay cũng nhảy xuống cùng hai diễn viên trên nhưng anh này có mặc một chiếc áo phao nên may mắn thoát chết, còn hai nạn nhân kia thì không.

Một cuộc điều tra đã được mở ra do cảnh sát cáo buộc ê kíp sản xuất phim không đề cao sự an toàn của diễn viên. Quản lý sở cảnh sát Ramanagara, nơi vụ việc xảy ra, cũng đã lập hồ sơ về vụ tai nạn này.

Cảnh Kumar và Uday nhảy xuống hồ nước là một phân cảnh trong bộ phim mới tiếng Kannada (tiếng chính của Ấn Độ) có tên Masthigudi, dựa trên cuộc đời của diễn viên Duniya Vijay.

Theo Ngôi sao

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT