Trai xinh gái đẹp của Moonlight Drawn by Clounds giống như nhân vật chuyển thể từ truyện

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của bộ phim chuyển thể từ web truyện Moonlight Drawn by Clounds  giống như nhân vật từ trong truyện bước ra hiện thực.

Mới đây dàn diễn viên chính phụ của bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds” được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên đang thực sự làm mưa làm gió khiến khán giả mong chờ ngày trở lại của cô nàng thiên thần nhí Kim Yoo Jung và anh chàng Teak ( Park Bo Gum) dễ thương của “Reaply 1988”.

Buổi đọc kịch bản diễn ra vào ngày 26/5 mới đây với sự có mặt của các diễn viên gồm có Park Bo Gum, Kim Yoo Jung và các diễn viên đã xác nhận tham gia là 2 diễn viên trẻ Chae Soo Bin, Jin Young cùng các diễn viên lão làng Cheon Ho Jin, Jang Gwang và Park Cheol Min…

ma 1

Bộ phim hiện đang thu hút được nhiều bạn trẻ bởi cốt truyện nữ chính giả trai và gặp được chàng thái tử nổi tiếng của vương triều. Ngoài ra, bộ phim còn được quan tâm với 2 diễn viên chính rất quen mặt được đánh giá cao về tài năng lẫn vẻ ngoài Kim Yoo Jung và Park Bo Gum.

Tạo hình của các diễn viên được cho là rất hoàn hảo giống như nhân vật từ trong truyện bước ra bên ngoài hiện thực.

ma 2

                               Lee Young (Thái tử Hyo Myung) : Park Bo Gum 

Con trai cả của Vị vua đời thứ 23 Triều Tiên. Là vị Thái tử đã vượt qua những khó khăn khi còn nhỏ trở thành một Thái tử đức độ và có vẻ ngoài hơn người. Cũng giống như tên hiệu “Hyo Myung – Hiếu Minh” của mình, đây là một Thái tử vừa có hiếu cũng vừa rất thông minh. Là người đã nỗ lực rất nhiều để chế ngự nền chính trị Thế đạo thời đó cũng như phục hưng triều đại Triều Tiên, đồng thời là một thiên tài trong văn học và nghệ thuật.

ma 4

                                 Hong Ra On (nội quan Hong) : Kim Yoo Jung

Kiếm sống bằng việc đưa ra lời khuyên như là một chuyên gia tình yêu trong tất cả các vấn đề liên quan đến phụ nữ cho cánh đàn ông. Được biết đến là người có thể làm bất cứ điều gì nếu kiếm ra tiền. Điều này được giải thích vì Ra On có một người em gái thường xuyên đau ốm. Thông qua một loạt các sự cố liên quan đến số phận một học giả, cô tìm được 1 một vị trí cho mình trong hoàng cung, nhưng trong hình dạng một thái giám. Tại đây cô gặp lại Thái tử Hyo Myung, người mà cô đã từng nghĩ sẽ không bao giờ có thể gặp lại.

ma 3

                                           Kim Yoon Sung : B1A4 Jin Young

Là một vị quan có phẩm cách cao quý cũng như có kiến thức uyên thông. Nhân vật này không hề lay động dù cho nhận được nhiều lời ca ngợi cung tụng. Là cháu ruột của Vĩnh An phủ viện quân Kim Jo Sun (Kim Tổ Thuần) – đứng đầu thế lực dòng họ Kim ở Andong và là người nắm quyền lực mạnh trong cung. Kim Yoon Sung cũng là người sẽ đối đầu với Thái tử Lee Young.

ma 5

                                 Jo Ha Yeon (Thái tử phi, thuộc dòng họ Jo) : Chae Soo Bin

Là một người đã bất chấp sự phản đối, quyết tâm trở thành Thái tử phi để chế ngự thế lực của dòng họ Kim ở Andong. Được biết đến là một cô gái hiền thục, dịu dàng và có trí tuệ. Là một nhân vật luôn che giấu tình cảm của bản thân nhưng lại vô cùng giỏi giang và bền bỉ.

ma 6

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 29/8 tới trên đài KBS

                                                                                  Thanh Thanh

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT