Diễn viên ‘Squid Game’ tăng 17 kg trong một tháng

Heo Sung Tae tăng khoảng 17 kg trong một tháng để vào vai phản diện Jang Deok Soo trong “Squid Game”.

Ngày 12/10, theo Ladbible, Heo Sung Tae cho biết hậu trường vai diễn: “Mọi dự án của tôi bị ngưng trệ vì Covid-19. Trong 5 tháng nghỉ ngơi, tôi đã giảm cân rất nhiều. Khi họp cùng ê-kíp Squid Game, đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói tôi quá gầy trong khi ngoại hình là yếu tố rất quan trọng với nhân vật Jang Deok Soo”.

Heo Sung Tae trong vai tên tội phạm Jang Deok Soo phim Squid Game. Ảnh: Netflix

Heo Sung Tae trong vai tên tội phạm Jang Deok Soo phim “Squid Game”. Ảnh: Netflix

Heo Sung Tae đóng tên đầu gấu Deok Soo – kẻ nguy hiểm nhất trong những vòng đầu của trò chơi sinh tử. Hắn có sức mạnh thể chất, sự gian xảo và sẵn sàng dùng mọi thủ đoán để chiến thắng.

Anh sau đó có một tháng để đạt mức cân mong muốn. “Lần đầu tiên tôi phải tăng cân trong thời gian ngắn như vậy. Tôi nặng thêm khoảng 17 kg chỉ trong một tháng. Sức khỏe tôi bị ảnh hưởng rõ rệt. Cơ bắp chân và đầu gối đau nhức”, anh nói

Sau dự án, Heo Sung Tae bắt đầu kế hoạch ăn kiêng và giảm được 10 kg. Diễn viên cho biết Squid Game là bài học cho bản thân anh: “Tôi sẽ cân nhắc kỹ hơn khi nhận một vai diễn phải tăng cân đột ngột. Tôi nghĩ nó khó gấp ba lần việc giảm cân”.

* ‘Squid Game’: Trò chơi trẻ em hóa đấu trường sinh tử

Trailer Squid Game

Squid Game (Trò chơi con mực), phát hành giữa tháng 9, thuộc thể loại phim chiến đấu sinh tồn. Kịch bản theo chân Gi Hun (Lee Jung Jae đóng), một đàn ông trung niên bị vợ bỏ, thất nghiệp, nghiện cờ bạc và nợ hàng trăm triệu won. Anh sống cùng mẹ già và thường trộm tiền của bà đi cược đua ngựa. Một ngày, Gi Hun thắng lớn nhưng trên đường về bị móc túi. Đúng lúc này, chủ nợ bắt được anh và ép ký giấy hiến thận để xóa nợ.

Tác phẩm trở thành hiện tượng trên hệ thống phim trực tuyến của Netflix. Ted Sandaros – giám đốc nội dung của hãng – dự đoán series nhiều khả năng trở thành tác phẩm được nhiều người xem nhất của họ. Giới phê bình đánh giá cao kịch bản phim, được lồng ghép nhiều thông điệp về xã hội, tôn giáo và chính trị.

Đạt Phan (theo Ladbible)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT