Diễn viên “Mắt biếc” Khánh Vân bị “chơi bùa”, muốn mời công an

Một tài khoản TikTok đã đăng tải clip ghi lại hình ảnh được cho là chiếc bùa, bên trong có hình ảnh của diễn viên “Mắt biếc” Khánh Vân và nam diễn viên Trần Nghĩa.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 1.
Diễn viên phim Mắt biếc Khánh Vân phẫn nộ vì bị “chơi bùa”

Trước hành vi mê tín dị đoan, Khánh Vân cho biết đã liên lạc với chủ tài khoản để làm rõ mọi chuyện. “Trên đời này tôi ghét nhất mấy thể loại vô nhân tính như này luôn. Tôi đã liên lạc với bạn này, không giải thích rõ ràng tôi báo công an” – Khánh Vân tuyên bố.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 2.
Khánh Vân bức xúc vì hành vi mê tín dị đoan, gây ảnh hưởng đến cô

Phần đông khán giả ủng hộ nữ diễn làm tới cùng vụ việc, cũng như nhờ pháp luật can thiệp để xóa triệt để trò mê tín dị đoan trên mạng, gây ảnh hưởng tới người khác.

Thời gian gần đây, diễn viên này gặp khá nhiều chuyện thị phi, từ đâm đơn kiện họ hàng vì bị lập group anti, bị dân tình chê nhà cửa bừa bộn, lộn xộn hay lùm xùm ẩu đả với Sĩ Thanh…

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 3.
Ca sĩ Phương Thanh

Chuyện bùa ngải không phải lần đầu tiên xuất hiện trong showbiz Việt. Cư dân mạng từng chứng kiến, chia sẻ nhiều câu chuyện sao Việt gắn liền việc này. Ca sĩ Phương Thanh từng nhiều lần gây xôn xao dư luận khi khẳng định mình bị đồng nghiệp ám hại.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 4.
Ca sĩ Việt Quang

Cố ca sĩ Việt Quang từng chia sẻ chính vì bùa ngải mà sự nghiệp anh tiêu tan, kinh doanh trắc trở, anh bỗng không xác định được giới tính của bản thân. Rồi anh may mắn gặp một sư cô giúp hóa giải bùa ngải bằng những quả trứng gà lăn qua cơ thể của anh hút ra rất nhiều tóc, đinh sắt và móc câu.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 5.
Tina Tình

Ca sĩ Tina Tình kể trước khi bấm máy phim “Để Mai tính”, cơ thể cô suy nhược, thường xuyên mắc chứng đau bụng, khi đi hát bị ngất xỉu trên sân khấu, nhưng đi khám rất nhiều bệnh viện đều không thể tìm ra nguyên nhân. Cuối cùng, đạo diễn đã cắt vai vì cô không đảm bảo sức khỏe. Sau đó, cô tìm đến một người được coi là có khả năng giải bùa chú và được biết cô đã dính “bùa ngải Trà Vinh”.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 6.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường từng gây hoang mang khi công bố hình ảnh anh đi chữa… ngải. Bức ảnh ghi lại cảnh nhà thiết kế trẻ này nhăn nhó ôm bụng, bên cạnh là quả trứng luộc được tách làm đôi với búi tóc ở giữa kèm theo dòng chú thích: “Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao?”.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 7.
Người mẫu Lê Thúy

Người mẫu Lê Thúy cũng từng khẳng định mình bị chơi xấu bằng trò bùa ngải và ám chỉ người hãm hại cô cũng hoạt động trong showbiz.

Người mẫu nội y Quỳnh Thư gần đây chia sẻ trên trang cá nhân của mình chuyện bị bùa ngải, suốt mấy tháng liền làm việc gì cũng xui xẻo, trong người lúc nào cũng khó chịu, bệnh liên tục, luôn cáu gắt khiến cho người thân không dám đến gần.

Chính bà Hồ Mai Phương, mẹ ruột của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, cũng từng lên tiếng khẳng định con gái mình bị người khác “chơi ngải” trong lá thư gửi văn phòng luật sư sẽ bào chữa cho con gái.

Diễn viên Mắt biếc Khánh Vân bị chơi bùa, muốn mời công an - Ảnh 8.
Trương Hồ Phương Nga

Thùy Trang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT