Diễn viên hài Gia Bảo bị vợ “vạch mặt” ngay trên sóng truyền hình

Trong tập mới của Song Đấu, vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo – Thanh Hiền bất ngờ xuất hiện đối đầu với cặp đôi vàng của làng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc.

bao 1

Khi Gia Bảo tiết lộ về cân nặng của mình chỉ 80 kg, Thanh Hiền thật thà trả lời về cân nặng của Gia Bảo đến gần 90kg khiến cả phim trường bật ngửa khi thấy chênh lệch quá nhiều.

bao 2

Đại Nghĩa liền nói “Em đã vạch mặt ông xã em trên sóng truyền hình”. Anh chàng Gia Bảo hài hước chống chế: “Mình không bằng người ta chiều dài nhưng hơn hẳn về chiều ngang, lùn lùn mà phụ tùng đầy đủ, cao cao thì chưa chắc!”.

bao 3

Trong trận đấu này, người nam sẽ cõng người nữ gắn bóng đèn, cặp đôi nào cắm bóng đèn sáng được nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

bao 4

Sau màn trình diễn múa quá tuyệt vời “dằn mặt” của hai vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo, tất cả các người chơi đều nghiêng về lựa chọn đội của Việt Hương. Tỷ lệ bình chọn cho màn so găng này là 7-2 nghiêng về cặp đôi vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo.

bao 5

Hai quân sư Việt Hương và Trấn Thành cùng các khách mời Võ Thành Tâm, Hùng Thuận, Kha Ly, Diễm Châu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn đấu kịch tính và hấp dẫn.

bao 6

 Đón xem Song Đấu tập 13 phát sóng lúc 20:00, thứ Bảy (28/05) trên VTV3.

TÂM BÌNH

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT