Diễn viên đóng thế Công Lý bị chém trúng tay phải đi cấp cứu

Diễn viên Công Lý khá đắt sô các đĩa hài dịp Tết Đinh Dậu và hậu trường đĩa hài “Ván cờ vồ”, người đóng thế Công Lý đã bị chém vào tay phải đi cấp cứu bởi người diễn cùng diễn quá hăng.

Nối tiếp thành công của series hài võ thuật “Ván cờ vồ”, năm nay đạo diễn Lê Hồng Quang tiếp tục cho ra mắt số thứ 4 với tựa đề “Bí tịch thất truyền”. Với chủ đề về tình yêu, tình cảm gia đình, Ván cờ vồ 4 Bí tịch thất truyền đem đến những màn giao đấu đẹp mắt, những tình huống hài hước dí dỏm kèm theo đó những suy tư về tình cảm cha con, về tình yêu nam nữ.

Diễn viên đóng thế Công Lý bị chém trúng tay phải đi cấp cứuCông Lý và Trương Phương.

Ngoài Công Lý và Vĩnh Xương, Ván cờ vồ 4 cũng quy tụ dàn diễn viên nghệ sĩ Tạ Am, diễn viên Duy Nam, Trương Phương, Trung ruồi, Thanh Hòa, diễn viên nhí Kim Anh… Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy NSƯT Công Lý không chỉ diễn hài mà còn thể hiện tài nghệ múa võ.

Để có được những cảnh quay võ thuật chuyên nghiệp, chân thực nhất, CMB Film cùng ê-kip sản xuất đã phải nỗ lực từ khâu lựa chọn bối cảnh và diễn viên. Phim không chỉ có những cảnh đối kháng tay đôi, những màn múa võ đơn thuần mà còn có cả những phân cảnh mà các nhân vật phải đối đầu với nhau bằng binh khí.

Diễn viên đóng thế Công Lý bị chém trúng tay phải đi cấp cứuMột cảnh quay của diễn viên Công Lý.

Hậu trường buổi quay, trong một phân cảnh, để đảm bảo an toàn cho diễn viên chính (nghệ sĩ Công Lý), đạo diễn Lê Hồng Quang đã sắp xếp diễn viên Lê Nhật Anh đóng thế cho Công Lý cảnh anh dùng tay không đỡ đao của đối thủ.

Tuy nhiên, ở cảnh này vì quá nhập vai, thanh đao từ tay bạn diễn đã vô tình chém vào bàn tay của Lê Nhật Anh khiến anh bị thương. Ngay lập tức, cả đoàn phim đã dừng quay, đưa Nhật Anh cấp cứu vết thương. Sau khi được băng bó, Nhật Anh đã trở lại đoàn và tiếp tục hoàn thành những cảnh đóng thế tiếp theo cho NSƯT Công Lý.

Theo Vietnamnet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT