Diễn viên Diễm Châu sinh đôi con gái

Á hậu – diễn viên Diễm Châu sinh mổ hai con gái tên Clara và Jolie hôm 16/11, tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM.

Diễn viên Ngõ vắng được mẹ và em gái chăm sóc, sức khỏe cô ổn định sau sinh. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô như Xuân Lan, Thúy Diễm, Phan Như Thảo, Pha Lê… gửi lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông” đến gia đình Diễm Châu.

Hai con mới sinh của Diễm Châu.

Hai con mới sinh của Diễm Châu.

Diễm Châu úp mở việc mang bầu lần hai khi khoe que thử thai hai vạch hồi đầu tháng 5. Đến khi bụng lớn, cô mới thông báo tin vui nhưng giấu danh tính bố của hai con. Bầu song thai, cô tập yoga, ăn uống đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày nên tăng 13 kg.

Chia sẻ bộ kỷ niệm mang bầu lần hai ở những tháng cuối thai kỳ, cô nói: “Cơ thể phụ nữ khi mang thai là đẹp nhất. Tôi muốn lột tả cảm xúc chân thực về hình ảnh người mẹ đang nuôi dưỡng hai sinh linh bé nhỏ trong bụng bằng những khung hình nude nghệ thuật”.

Diễm Châu những tháng cuối thai kỳ.

Diễm Châu những tháng cuối thai kỳ.

Diễm Châu giành danh hiệu Á hậu Áo dài năm 2006. Sau đó, cô thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và vào top 10. Không chỉ là gương mặt mẫu quen thuộc trên sàn diễn, Diễm Châu được khán giả nhớ đến ở vai trò diễn viên qua các phim: Một nửa yêu thương, Cô gái xấu xí, Ngõ vắng, Yêu từ thuở nào. Ngoài hai con gái mới sinh, cô có con trai – bé Cool, sáu tuổi. Hiện, cô là mẹ đơn thân, kinh doanh quán online và quán ăn.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT