Diễn viên ‘Cô gái xấu xí’ sinh đôi

Diễn viên Diễm Châu – từng đóng phim “Cô gái xấu xí” – sinh đôi bé gái, tên thân mật là Clara và Jolie.

Trưa 17/11, trên trang cá nhân, người đẹp khoe hình hai con mới sinh. Cô viết: “Chị ba Clara và em út Jolie xin chào các cô chú”. Nhiều đồng nghiệp như Phan Như Thảo, Thúy Diễm… mừng cô “mẹ tròn con vuông”. Hiện sức khỏe cô ổn định, được mẹ và em gái chăm sóc. Diễm Châu không tiết lộ bố hai bé.

Hai con mới sinh của Diễm Châu. Ảnh: Facebook Diễm Châu Phan

Hai con mới sinh của Diễm Châu. Ảnh: Facebook Diễm Châu Phan

Diễn viên cho biết cô tăng hơn 13 kg khi mang thai, có chế độ ăn uống hợp lý, tập yoga mỗi ngày. Thời dịch, không có việc làm, cô chủ yếu ở nhà chơi với con, nấu ăn. Con trai đầu của cô – bé Cool – được sáu tuổi. Cô làm mẹ đơn thân và kinh doanh online, quán ăn.

Trước đó, người đẹp thực hiện bộ ảnh kỷ niệmở những tháng cuối thai kỳ. Cô nói: “Cơ thể phụ nữ khi có bầu đẹp nhất. Tôi muốn lột tả hình ảnh người mẹ đang nuôi dưỡng hai sinh linh bé nhỏ trong bụng bằng những khung hình nude nghệ thuật”.

Diễm Châu ở những tháng cuối thai kỳ. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Diễm Châu ở những tháng cuối thai kỳ. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Diễm Châu đoạt danh hiệu Á hậu Áo dài năm 2006. Sau đó, cô thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và vào top 10. Ngoài từng làm người mẫu, người đẹp còn đóng phim, quen thuộc với khán giả truyền hình qua: Một nửa yêu thương, Ngõ vắng, Cô gái xấu xí, Yêu từ thuở nào…

Diễm Châu nấu món tương đậu

Hoàng Dung

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT