Diễn viên Anh tự tin khoe da rạn, bụng xệ sau sinh

Melissa Suffield thường xuyên chia sẻ những bức hình về cơ thể mũm mĩm với vòng hai chảy xệ, đầy những vết rạn của bản thân nhằm mục đích giúp các bà mẹ khác thêm tự tin, yêu thương cơ thể.

Diễn viên Anh tự tin dù da rạn, bụng xệ sau sinh

Những vết rạn vùng bụng, đùi vẫn hằn rõ dù con trai của Melissa sắp được 2 tuổi.

“Ai cũng sẽ trải qua những ngày tháng thăng trầm trong cuộc đời và tôi chắc chắn rằng bạn hay tôi đều không phải là người thất bại chỉ vì không phải lúc nào chúng ta cũng giữ được sự tự hào 100% về cơ thể của mình. Tôi bị rạn da. Tôi có ngấn bụng. Tôi mặc quần áo cỡ 14. Nhưng tôi không phải là một người kém cỏi chỉ vì quần áo của tôi lớn hơn trước đây. Chồng tôi đã mang lại cho tôi sự tự tin mỗi ngày và anh ấy rất tự hào vì giờ đây tôi cũng đang giúp những người khác học cách yêu thương bản thân hơn”, Melissa cho biết.

Thay vì chán nản, hay tìm những cách tiêu cực để đối mặt với sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh nở, Melissa chọn cách tích cực hơn. Cô yêu thương chính mình dù cơ thể có ra sao và muốn lan tỏa tinh thần này đến các bà mẹ cũng gặp hoàn cảnh tương tự mình: “Tự yêu bản thân không giống như mọi hình thức trị liệu nào, bạn không thể chỉ phẩy nhẹ tay và có thể biến nó thành hiện thực chỉ sau một ngày. Bạn phải tiếp tục học cách để chấp nhận, yêu thương chính mình, đó là một quá trình nhưng bạn sẽ làm được thôi”.

Diễn viên Anh tự tin dù da rạn, bụng xệ sau sinh  - 1

Dù ngoại hình không còn như thời son rỗi, song sự thay đổi này đã đem đến cho Melissa một cậu bé đáng yêu.

Melissa Suffield sinh năm 1992, là diễn viên người Anh từng tham gia vở diễn opera EastEnders, đóng vai Lucy Beale từ năm 12 tuổi. Thời niên thiếu cô tập múa ballet nhiều buổi mỗi tuần nên vóc dáng lúc nào cũng mảnh mai, thon thả. Trăn trở duy nhất của nữ diễn viên người Anh thường chỉ xoay quanh chuyện vòng một hơi khiêm tốn. Tuy nhiên, khi mang thai con trai đầu lòng, Melissa bắt đầu trở nên lo lắng khi thấy cơ thể và bụng ngày một lớn dần. Sau sinh, bà mẹ trẻ cũng xem việc duy trì nguồn sữa nuôi con là ưu tiên hàng đầu nên không kiêng khem hà khắc nhằm có đủ dinh dưỡng cho con.

Đến nay, khi con trai gần được 2 tuổi, cơ thế Melissa vẫn còn đầy những vết rạn nứt, bụng xệ, khi ngồi hằn thành từng ngấn. Việc tăng khá nhiều cân trong thời gian mang bầu cũng tạo áp lực lớn lên xương chậu, đùi khiến Melissa hiện không thể tập thể dục, buộc cô không còn lựa chọn nào khác ngoài học cách hài lòng với cơ thể. Từ một người từng mặc quần áo cỡ 8-10, hiện Melissa phải mua đồ size 14, tương đương size XL.

Thời son rỗi, Melissa có vóc dáng gọn gàng, săn chắc nhờ chăm tập thể dục, chơi thể thao và ăn uống điều độ.

Thời con gái, Melissa có vóc dáng gọn gàng, săn chắc nhờ chăm tập thể dục, chơi thể thao và ăn uống điều độ.

Duk Sun (Theo The Sun)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT